Sức khỏe đời sống | suckhoedoisong

Sùi mào gà có khả năng truyền nhiễm cao

Oct 23rd 2015 at 8:58 PM

Khi bạn phát hiện sui mao ga lần đầu nếu điều trị sớm khi mới phát bệnh thì sẽ nâng cao hiệu quả điều trị và kịp thời ngăn chặn được các biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên nếu người bệnh chậm trễ không điều trị hoặc điều trị không đến nơi đến chốn thì khả năng tái phát sùi mào gà rất cao. Sùi mào gà tái phát rất khó điều trị và có thể gây ra những tác hại lớn đối với sức khỏe người bệnh. Dưới đây là những nguy hiểm mà người bệnh có thể phải đối mặt với tình trạng sùi mào gà tái phát.

Nguyên nhân nào làm cho sùi mào gà tái phát?

Sùi mào gà có Khả năng truyền nhiễm cao

Sùi mào gà được biết đến là căn bệnh lây truyền qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Theo kết quả thống kê thì có đến 40% người mắc bệnh sùi mào gà là do quan hệ vợ chồng, 20%-30% bệnh nhân sùi mào gà còn mắc thêm một số bệnh khác. Qua khảo sát thì có nhiều người mắc bệnh sùi mào gà nhưng vợ/chồng hay bạn tình của họ không xuất hiện các triệu chứng ngoài da. Tỉ lệ lây nhiễm sùi mào gà trong một lần quan hệ tình dục lên đến 60%.

Với những bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà tái phát sau điều trị thì khả năng lây nhiễm có tỉ lệ tăng gấp đôi. Vì vậy gây ra những khó khăn cho việc ngăn chặn bệnh lây lan và điều trị bệnh.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những cơ sở y tế uy tín chất lượng có đầy đủ các chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh. Phòng khám đã chua benh sui mao ga thành công, ngăn chặn bệnh tái phát cho hàng trăm bệnh nhân bằng phương pháp ALA – PDT. Nếu bạn không may mắc bệnh sùi mào gà hãy liên hệ ngay đến phòng khám chúng tôi để được điều trị kịp thời.

Tham khảo thêm thông tin về chi phí chữa sùi mào gà và địa chỉ chữa sùi mào gà ở hà nội
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here