phukatana | phukatana

Rối loạn cương duong do yếu tố khách quan và chủ quan

Jul 9th 2015 at 2:18 AM

Quá chén, tăng cân, lạm dụng quá nhiều chất kích thích… là một trong những nguyên nhân làm bạn không điều khiển được sự lên – xuống của cậu nhỏ hay còn gọi là rối loạn cương dương.

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Gây nên rối loạn cương dương bao gồm cả yếu tố khách quan và chủ quan. Hiểu biết được rối loạn cương dương là gì chưa đủ, bạn cần có hiểu biết cần và đủ về nguyên nhân gây bệnh để có cách giảm thiểu, ngăn ngừa ở mức có thể.

Gây nên rối loạn cương dương có thể kể đến các nguyên nhân bao gồm các bệnh có ảnh hưởng đến lưu lượng máu như xơ vữa động mạch (xơ cứng động mạch) hoặc rò rỉ tĩnh mạch (tĩnh mạch yếu); các bệnh về thần thần kinh, yếu tố tâm lý, chẳng hạn như căng thẳng, trầm cảm, và performanceanxiety; và tổn thương dương vật.

Một số bệnh nam khoa mãn tính và việc sử dụng một số loại thuốc lâu dài gây ra tác dụng phụ cũng có thể là “thủ phạm” gây ra triệu chứng bệnh lý này.

>> rối loạn cương dương là gì

>> dieu tri roi loan cuong duong

Thuốc nào điều trị rối loạn cương dương hiệu quả?

Nếu rối loạn cương dương do suy tuyến yên làm giảm lượng FSH, LH là các hormon có tác động đến quá trình sinh tinh cũng như sản xuất testosteron của cơ thể thì dùng nhóm thuốc gonadotropin để làm tăng FSH, LH từ đó kích thích cơ thể tăng sản xuất testosteron cũng như kích thích quá trình sinh tinh của tinh hoàn. Tuy nhiên, các bác sỹ cũng khuyến cáo nam giới ít tuổi không nên sử dụng loại thuốc này vì sẽ dẫn đến cốt hóa xương sớm.

Hiện nay có các thuốc thuộc nhóm ức chế PDE5 (enzym phosphodiesterase typ 5) có tác dụng làm giãn cơ trơn vật hang, có tác dụng cương cứng dương vật. Các thuốc ức chế PDE5 làm kéo dài thời gian tồn tại của GMP vòng, do đó kéo dài thời gian cương của dương vật. Lưu ý, các thuốc thuộc nhóm này chỉ có tác dụng làm cương cứng dương vật trên cơ sở có nhu cầu quan hệ tình dục. Nếu dùng thuốc mà không có quan hệ tình dục thì nó cũng không làm cho dương vật tự cương được, do vậy chúng không được xếp vào nhóm thuốc kích dục.

>> Gợi ý điều trị: kham nam khoa

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here