Sức khỏe đời sống | suckhoedoisong

Phương pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn là gì?

Dec 23rd 2015 at 8:32 PM

Phương pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn là một trong những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay.

Phương pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn là gì?

phá thai không đau là gì

Phá thai không đau trực quan siêu dẫn là phương pháp phá thai dựa trên kĩ thuật phá thai không đau, nhờ sự trợ giúp của hình ảnh hiển thị do máy siêu âm mang lại, các bác sĩ thực hiện thủ thuật có thể theo dõi được toàn bộ quá trình thực hiện phá thai, vị trí của thai nhi được định vị chính xác, việc phá thai trở nên dễ dàng hơn.

Ống hút thai chỉ có đường kính 3mm, làm từ chất liệu nano giúp hạn chế tới mức tối đa việc gây tổn thương cho cổ tử cung và buồng tử cung.

Phương pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn an toàn, không gây ra cảm giác đau đớn, rất thích hợp đối với các chị em mới phá thai lần đầu và đã phá thai nhiều lần, thích hợp với các trường hợp mang thai ngoài tử cung.

Để việc phá thai không đau trực quan siêu dẫn được an toàn tuyệt đối, cần phải lựa chọn cơ sở y tế tuyến huyện trở lên hoặc những trung tâm y tế được Bộ y tế cấp phép hoạt động, những cơ sở y tế này mới đáp ứng ứng được yêu cầu vầ thiết bị máy móc và có các bác sĩ giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm đình chỉ thai nghén an toàn.

Trước khi thực hiện phá thai không đau trực quan siêu dẫn cũng như bất kỳ phương pháp phá thai ngoại khoa nào khác, thai phụ phải không bị mắc các bệnh phụ khoa.

Trường hợp bị mắc bệnh phụ khoa thì cần điều trị bệnh trước khi phá thai, tránh trường hợp viêm nhiễm lan rộng, gây tổn thương đến cơ quan sinh sản, việc phá thai cũng trở nên khó khăn hơn.

Xem thêm: viên uống phá thai có an toàn không
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here