followers 8 popularity
21
following 1

following  view all

Groups
Bluesky is not in any groups

Interests

funny
Nguyễn Hứa Anh | Bluesky

Phái mạnh khổ sở vì căn bệnh giang mai

Oct 21st 2015 at 1:42 AM

Bệnh giang mai ở nam giới là là bệnh xã hội tuy không phổ biến như bệnh lậu nhưng nguy hiểm hơn bệnh lậu rất nhiều. Bệnh giang mai phổ biến ở cả nam giới và nữ giới nhưng mức độ nguy hiểm thì bệnh giang mai ở nữ giới nguy hiểm hơn

Khám nam khoa


Bệnh giang mai ở nam thường có các dấu hiệu sau

- Sau thời gian ủ bệnh từ 9 đến 10 ngày hoặc có thể là 3 tháng tùy theo thể trạng của mỗi người, có thể của nam giới sẽ xuất hiện săng giang mai. Đây là những vết loét có hình tròn hoặc hình bầu dục có bán kính khoảng 2cm, có đặc điểm nông, lõm ở giữa, sờ vào cứng như sụn, không gây đau hay ngứa.

- Săng giang mai lúc ban đầu sẽ chỉ là những nốt ban đỏ nhạt nhưng khoảng 2 đến 3 ngày sau sẽ phát triển rộng ra và trở nên cứng hơn và chuyển thành trạng thái lở loét.


- Săng giang mai chủ yếu xuất hiện ở bộ phận sinh dục của nam giới như quy đầu, rãnh quy đầu, dương vật, bìu. Ngoài ra, nó còn có thể xuất hiện ở vùng hậu môn, vùng miệng, và các bộ phận như ngón chân, ngón tay, da mặt, vùng tai và mắt.


- Trong vòng 6 đến 8 tuần, săng giang mai sẽ tự động biến mất. Tuy nhiên, nam giới cần lưu ý đừng để bị đánh lừa bởi đây có thể là lúc vi khuẩn lậu lặn vào trong, ăn sâu vào máu và chuyển sang giai đoạn bệnh nặng hơn

Về cơ sở y tế chữa bệnh giang mai bạn có thể tham khảo Thiên Hòa nhé (Phong kham thien hoa co tot khong)

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here