Sức khỏe đời sống | suckhoedoisong

Phá thai bằng thuốc có đi làm được không?

Oct 14th 2015 at 9:55 PM

Pha thai bang thuoc là việc sử dụng thuốc phá thai đình chỉ thai nghén. Đối với phương pháp này chỉ áp dụng đối với những thai phụ có tuổi thai dưới 7 tuổi.

Phá thai bằng thuốc có đi làm được không?

Uống thuốc phá thai có ảnh hưởng gì 2

Phá thai bằng thuốc có đi làm được không? Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Thiên Hòa thì ngay sau khi vừa mới phá thai bằng thuốc chị em không nên vội vàng đi làm mà cần phải nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tại nhà để nhanh chóng hồi phục sức khỏe cũng như tránh việc vận động mạnh ảnh hưởng đến các bộ phận của cơ quan sinh dục nữ khi các cơ quan này đang rất nhạy cảm và chịu nhiều tổn thương do quá trình sảy thai tự nhiên gây ra. Hơn nữa lúc này cơ thể của chị em đang rất yếu, tinh thần cũng không được tỉnh táo, nếu trở lại với công việc hàng ngày không chỉ không đảm bảo được chất lượng mà còn ảnh hưởng xấu đến tình trình công việc.

Ngoài ra, theo như mọi người vẫn thường nói, một lần phá thai cũng giống như một lần sinh nở nên chị em phải kiêng cữ cẩn thận, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Vì thế, tốt nhất chị em nên nghỉ ngơi tại nhà để được gia đình chăm sóc, sau khi sức khỏe đã hoàn toàn hồi phục thì hãy trở lại với công việc thường ngày.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here