Thẩm mỹ Nhật Hàn | thammyviennhathan

Nâng ngực có đẹp tự nhiên được không

Apr 18th 2016 at 2:28 AM

Một trong những bộ phận quyến rũ nhất của người phụ nữ chính là khuôn ngực. thế nhưng, không phải ai cũng có được khuôn ngực căng đầy quyến rũ. Nâng ngực chính là cách nhanh cũng như là hiệu quả nhất để có được một khuôn ngực.

Nâng ngực nội soi

 

 

Nâng ngực nội soi là một cách nhanh và hiệu quả nhất để làm tăng kích cỡ vòng 1. Kỹ thuật này giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng bằng cách đặt một túi độn bằng chất liệu nhân tạo (thường bằng silicon), vào trong bầu ngực để tăng kích cỡ ngực. Không giống với những phương pháp nâng ngực cũ trước kia, giờ đây những túi độn nhân tạo được đưa vào trong ngực dưới sự hộ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

 

Miếng nâng ngực được dùng tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn sẽ được thiết kế để phù hợp nhất với khuôn ngực cũng như dáng người của khách hàng. Do đó sau cuộc phẫu thuật, khách hàng sẽ có được kết quả là 1 khuôn ngực cân đối và nở nang, không gây ra tình trạng lộ miếng độn ngực... Sau khi đưa túi độn vào sâu trong khoang ngực, bác sỹ sẽ khéo léo, chỉnh hình sao cho túi ngực thẩm mỹ nhất. Làm nên một bầu ngực với hình dạng tự nhiên không hề thua kém với những khuôn ngực tự nhiên.

 

Cũng như phương pháp phẫu thuật hàm hô, kỹ thuật nâng ngực nội soi hay nâng ngực chảy xệ ở trung tâm thẩm mỹ Nhật Hàn được sự giúp sức của các máy móc nội soi mới nhất hiện nay. Do đó, nó không tạo ra các hiện tượng xâm lấn và để lại sẹo như các phương pháp cũ. Bên cạnh đó phương pháp này không làm đến chức năng của ngực cũng như khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here