followers 2 popularity
29
following 0

followers  view all

Groups
hvu45678 is not in any groups
hvu45678

Những mẹo sở hữu làn da sáng bóng an toàn và hiệu quả tuyệt vời nhất ?

Jul 27th 2015 at 12:56 AM

Cơn "trào lưu" tiêu thụ những sản phẩm collagen để bảo toàn tuổi trẻ của các quý bà được phát triển lên trong khoảng mới đây nhưng hiệu quả hiện tại liệu có thõa mãn như mong đợi.

thuốc bổ não tăng cường trí nhớ

thuoc boi bo suc khoe

bộ trị mụn innisfree

viên collagen của pháp

kem dưỡng trắng da cathy doll

- Collagen làm tổn thương nhanh lành sẹo

Sẹo được tạo nên do quá trình collagen và elastin của da bị nứt và hư tổn. Collagen có ảnh hưởng tích cực để sản xuất ra các mô da mới, giúp làn da hồi sinh nhanh chóng nên những vết thâm cũng sẽ bị làm phai dần.

- Đối với Y học giữ gìn sức khỏe và làm đẹp, Collagen không phải là giải pháp duy nhất chống già, ngoài ra với 2 điều kiện: Collagen đạt hiệu quả lớn trong thời gian mạnh lại và tái tạo da và hoàn thiện, dễ sử dụng nên đa số những bác sĩ và chuyên gia làm đẹp đều khuyên dùng.

- Công đoạn già hoặc yếu đi của con người dẫn đến các hiện tượng như suy thoái các khớp, da mất tính co giãn hình thành vô số nếp nhăn song song với quá trình thất thoát Collagen trong cơ thể người.

Collagen được xem là một thứ protein chiếm đến 25% số protein tại cơ thể người,Collagen có chức năng chủ yếu là liên kết những mô ở cơ thể lại cùng nhau. Các nhà khoa học thường giả sử Collagen cũng như một hợp chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người kết hợp thành một khối hoàn chỉnh, bởi thế nên không có chúng thân thể người sẽ chỉ là các bộ phận tách rời.

Collagen chính là nguyên tố quan trọng trong công đoạn hình thành các axit amin thanh khiết với sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các tế bào khác trong thân thể người.

- Với làn da, ngoài công việc liên kết nó đảm nhiệm công việc tạo sự đàn hồi. Da mặt chúng ta sẽ giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và teo về bình thường lúc dừng các hoạt động đó là do sự vận động của xương và độ co giãn của da. Da mặt có thể căng mịn khi còn thanh xuân và nhăn nheo nhiều nếp nhăn khi về già là do sự chuyển hóa về hợp chất của collagen vì vậy nó chính là nhân tố quan trọng nhất hổ trợ bạn duy trì sự trẻ trung của mình.

- Trong thiên nhiên, bạn có thể tăng lượng Collagen bằng cách sử dụng các loại thức ăn có nhiều collagen như là chân giò lợn, thịt cá,….

- Collagen giữ trọn với 80% trong mô liên kết và 30% protein trong thân thể người. . Có tác dụng làm tới cơ thể vận động tốt, duy trì độ co giãn, sự mịn màng và bóng bảy của da và tóc, chống lão hóa là da, chữa bệnh khớp,… và cái tên collagen được bước ra từ những cuốn sách chuyên môn dày cộp của các nhà chuyên gia chưa đầy nửa thế kỷ qua, đang hé lộ trở nên quen thuộc.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here