Pham Giang | BeautyAndCare

Những cách chữa trị sẹo do bỏng hữu hiệu mà lại dễ làm

Dec 2nd 2015 at 11:51 PM

Sau đây là những cách trị sẹo do bỏng được các bác sĩ tổng hợp giới thiệu giúp chị em nhanh chóng thoát khỏi được sự mất tự tin và lo lắng không đáng có từ sẹo bỏng gây nên.

Sẹo bỏng là một dạng tổn thương trên da do tác động của nhiệt đô cao. Trong các loại sẹo bỏng thì bỏng bô xe là loại sẹo cứng đầu và khó chữa trị nhất. Tùy thuộc vào từng tình trạng của sẹo bỏng, rộng hẹp, nông sâu khác nhau mà có được cách chữa sẹo hiệu quả nhất.

Trị sẹo bỏng đơn giản nhờ muối hạt

Chữa sẹo bỏng đơn giản nhờ muối hạt

Muối trắng là thành phần được khai thác từ biển và rất sẵn có trong các gia đình. Đây là thành phần giúp chị em hỗ trợ chữa sẹo bỏng kinh tế nhất. Thành phần của muối có tính kháng khuẩn giúp bảo vệ làn da ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn vào các tổn thương do bỏng vốn có trên làn da. Khi chị em bị sẹo bỏng, hãy tiến hành rửa vết sẹo bằng nước muối pha loãng mỗi ngày để giúp bảo vệ và chữa sẹo nhanh nhất có thể.

Trị sẹo bỏng đơn giản nhờ kem đánh răng

Chữa sẹo bỏng đơn giản nhờ kem đánh răng

Kem đánh răng được biết đến với công dụng chữa sẹo bỏng tuyệt vời. Hằng ngày sau khi chị em đã vệ sinh sạch sẽ vùng da bị sẹo bỏng hãy thoa một lớp kem đánh răng mỏng trên làn da để nó lấy lại sự sáng hồng tự tin nhất.

Trị sẹo bỏng đơn giản nhờ nghệ tươi

Nghệ tươi

Nghệ tươi là một thành phần có rất nhiều công dụng trong sức khỏe và làm đẹp. Hôm nay chúng ta sẽ đề cập đến công dụng chữa sẹo bỏng mà nó có khả năng thực hiện. Việc đắp và bôi nghệ tươi lên các vùng da bị sẹo bỏng sẽ giúp kích thích quá trình trao đổi chất và tái tạo làn da nhanh chóng. Thực hiện bôi nghệ là cách trị sẹo do bỏng da mỗi ngày là cách nhanh nhất để chị em chữa sẹo bỏng tại nhà.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here