Sức khỏe đời sống | suckhoedoisong

Những biểu hiện của bệnh sùi mào gà và cách điều trị

Sep 16th 2015 at 8:08 PM

Sùi mào gà là căn bệnh nam khoa thuộc nhóm mụn cóc sinh duc. Bệnh do vi vút Human Papilloma thuộc chủng HPV gây ra. Loại vi rút này lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục, các vết thương hở và truyền nhiễm qua đường máu.

Những ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà ở nam giới vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, đời sống, chức năng sinh sản và tính mạng của người bệnh.

- Làm suy giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh như khiến người bệnh luôn tự ti bản thân, khó khăn trong quá trình vận động, tự ti đối diện với bạn tình,...

- Có nguy cơ truyền nhiễm cao, đặc biệt là khả năng di truyền.

- Phá hủy toàn bộ các chức năng nội tạng và các bộ phận mà vi rút di chuyển đến. Dẫn tới nguy cơ đe dọa tính mạng của người bệnh.

Cách điều trị bệnh sùi mào gà

Hiện nay, tại các cơ sở y tế phương pháp điều trị căn bệnh này chủ yếu là đốt các nốt sùi mào gà để ngăn ngừa bội nhiễm ở người bệnh. Tuy nhiên, phương pháp này không thể khống chế được vi rút gây bệnh.

Tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa, chúng tôi kết hợp đốt nốt sùi cùng với điều trị truyền thuốc kháng thể từ bên trong. Như vậy, hiệu quả điều trị sẽ cao hơn và có thể khống chế vi rút lâu hơn. Nếu được điều trị sớm, người bệnh có khả năng khỏi và không tái phát hoàn toàn.

Xem thêm: Biểu hiện của bệnh sùi mào gà
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here