@roiloancuongduong.edu.vn | roiloancuongduong

Nam giới thực sự nghĩ gì về kích cỡ dương vật?

Dec 15th 2015 at 12:44 AM

Thông tin đáng ngạc nhiên về bí mật sự tự tin của chàng về kich thuoc duong vat trong chuyện ấy…

Không chỉ phụ nữ mới cảm thấy tự ti vô cớ về vóc dáng của mình đâu nhé. Nhiều chàng cũng hay băn khoăn về kích thước và khả năng cậu nhỏ của mình, mặc dù khả năng “yêu” của cậu nhỏ chẳng liên quan gì đến việc chúng to hay nhỏ cả. Đây là một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí The Journal.

Khả năng “yêu” của cậu nhỏ

Trong nghiên cứu từ Đại học Kings, London, các nhà khoa học đã đưa ra một câu hỏi cho 173 chàng rằng họ có tự tin về kích thước cậu bé của mình hay không. Hóa ra có đến 30% số người được khảo sát nói rằng họ không tự tin với kích thước dương vật của mình – so với 35,2% người nói rằng họ khá hài lòng. Xem thêm: cach chua benh liet duong


Một kết quả thú vị là kích cỡ thực tế cậu bé không thực sự ảnh hưởng đến việc họ cảm thấy thế nào về khả năng tình dục. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng ghi nhận rằng “nhiều chàng cảm thấy xấu hổ vì cậu bé của mình lớn hơn mức trung bình, trong khi những chàng có cậu nhỏ bé thì lại cho rằng việc đó không thành vấn đề”. Xem tiếp: gel titan

Vì sao chàng vẫn lo lắng?

Vẫn có nhiều chàng còn lo lắng về kích cỡ và khả năng làm chuyện ấy của cậu nhỏ. Điều này liên quan đến nhiều vấn đề khác hơn là kích cỡ.

Các nhà nghiên cứu cho rằng sự tự tin về khả năng cậu nhỏ của nam giới bị ảnh hưởng bởi trạng thái tinh thần như trầm cảm hay vô số những lo lắng về cuộc sống, công việc…Tham khảo: sản phẩm Gel Titan là gì giá bao nhiêu có tốt không ? bán ở đâu ? mua ở đâu ?

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here