Pham Giang | BeautyAndCare

Mặt nạ trị sẹo hữu hiệu từ những loại cây cỏ trong vườn nhà

Dec 16th 2015 at 12:39 AM

Sẹo thâm là nguyên nhân trực tiếp gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của tất cả các bạn, chính các vết sẹo thâm trên da của các bạn đã khiến các bạn vô cùng mặc cảm và mất tự tin về nhan sắc của mình.

tri-seo-bang-la-ngai-cuu

Các bạn sao không thử tìm đến những mặt nạ trị sẹo hữu hiệu từ những loại cây cỏ trong vườn nhà nhỉ? Tất cả những loại cây cỏ trong vườn nhà đều có một công dụng của nó, hơn thế nữa nhiều loại cây cỏ trong vườn nhà có thể trị sạch sẹo thâm trên khuôn mặt của các bạn nhanh nhất và hữu hiệu nhất.

Sau đây là một số các loại cỏ cây trong vườn nhà để trị sạch sẹo thâm cho tất cả các bạn và mang đến cho các bạn một làn da mịn màng và xinh đẹp nhất.

Lá ngải điều trị thẹo thâm

Các nhà khoa học đã chứng minh, tinh chất cây ngải cứu có thể khử trùng và kháng viêm rất hữu hiệu, ngoài ra lá ngải cứu có thể chống oxy hóa trên da nhanh nhất, chính vì vậy mà các bạn phụ nữ hoàn toàn có thể lựa chọn lá rau ngải cứu để trị sạch sẹo thâm trên da của mình hữu hiệu nhất, các bạn lấy lá ngải cứu và giã nát, lấy cả phần bã và nước để đắp lên những vết sẹo thâm trên da, sau 20-25 phút đi rửa sạch, thực hiện thường xuyên sẽ mang đến hữu hiệu cao nhất cho các bạn.

co-ca-ri-tri-seo

Cỏ cà ri chữa sẹo thâm

Cỏ cà ri có tác dụng hạn chế sự phát triển của các vết sẹo thâm trên da của các bạn, chính vì cỏ cà ri có thể kháng viêm và liền sẹo nhanh nên các bạn có thể sử dụng trong việc chữa sẹo thâm cho mình để có được một làn da như ý, các bạn chỉ cần luộc cỏ cà ri với một lít nước, sau đó lấy nước luộc cỏ cà ri để thoa lên vùng da bị sẹo thâm, các bạn thực hiện hàng ngày thì các vết sẹo thâm sẽ nhanh chóng biến mất.

TIn làm đẹp: Trị sẹo lõm lâu năm bằng tự nhiên hiệu quả

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here