Pham Giang | BeautyAndCare

Mặt nạ mật ong chữa sẹo thâm lâu năm hiệu quả

Jan 6th 2016 at 3:39 AM

Mật ong là loại thực phẩm tuyệt vời do thiên nhiên mang lại, trong việc chữa sẹo thì mật ong có lẽ là thực phẩm hàng đầu bởi những công dụng mà nó mang lại không ai có thể phủ nhận được. Nhưng chị em đã biết cách làm loại mặt nạ mật ong chữa sẹo này chưa, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

>>> Cách trị sẹo lõm do mụn hiệu quả từ thiên nhiên

làm mặt nạ mật ong trị mụn

Những lợi ích bất ngờ từ mật ong chữa sẹo:

Trong sức khỏe:

-Chữa ho

-Chữa lành vết thương

-Giảm mỏi cơ bắp

-Chữa bỏng nhẹ

-Điều hòa đường huyết

-Tăng năng lượng

Ngòa ra trong mật ong có chứa đến 80% là đường, 20% còn lại là các dưỡng chất như vitamin, magie, … có tác dụng kháng khuẩn, làm sạch da, chữa sẹo, chăm sóc da, …

Tuy nhiên chị em cũng cần phải sử dụng đúng cách thì mới mang lại hiệu quả cao, khi sử dụng mặt nạ mật ong chữa sẹo, cần phải sử dụng loại nguyên chất, bởi nếu mua phải mật ong không đảm bảo chất lượng, không những không đem lại hiệu quả, mà còn gây hại cho da bởi những chất được pha trộn trong đó mà chị em không biết đến.

Một số loại mặt nạ từ mật ong cực đơn giản sau đây sẽ giúp chị em loại bỏ những đốm sẹo đáng ghét, trả lại cho chị em làn da đẹp mịn màng.

-Mật ong và sữa tươi chữa sẹo thâm lâu năm: hỗn hợp này không chỉ giúp chữa sẹo mà còn làm mịn da, trắng da nữa. Trộn 2 thìa sữa tươi không đường với một thìa mật ong, đắp lên mặt tầm 15-20p, sau đó rửa sạch

-Mật ong và muối biển: công thức đặc biệt dành cho da sẹo. Lấy 2 thìa muối biển hòa tan vào nước, rồi cho thêm 2 thìa mật ong vào khuấy đều lên, dùng bông thấm đều hỗn hợp lên mặt, để tầm 20p thì rửa sạch.

-Mật ong và dầu oliu: nếu chị em sở hữu làn da “ sáng nắng chiều mưa”, chị em không kiểm soát được nó, dẫn đến chị em không kiểm soát được việc mọc sẹo của nó công thức này là giải pháp cho chị em. Với phương pháp này, rất đơn giản, chị em chỉ cần cho cho 2 thìa mật ong, một thìa dầu oliu và một bát, sau đó cho bát vào là vi sóng để nó hòa tan với nhau, đợi nguội thì chị em bôi hỗn hợp lên mặt tầm 5-10p thì rửa sạch bằng nước ấm.

Ngoài những cách làm mặt nạ mật ong chữa sẹo thì chị em có lo lắng đến việc tìm ra những cách loại bỏ vết sẹo thâm sau sẹo không? Không đơn giản như sẹo, sẹo thâm chắc chắn là một loại sẹo khó ưa nhất, nó hiện rõ trên da mặt mà có sử dụng bao nhiêu cách cũng không mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy để loại bỏ chúng, các chuyên gia khuyên chị em nên sử dụng công nghệ cao.

Xem thêm: Trị sẹo bỏng lâu năm từ thiên nhiên hiệu quả

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here