Pham Giang | BeautyAndCare

Mặt nạ chữa trị sẹo thâm lâu năm từ thiên nhiên hiệu quả

Dec 4th 2015 at 8:23 PM

Các ngôi sao thường có làn da trắng mịn, sáng hồng không tì vết. Bí quyết của họ là gì? Cùng nhau đi tìm công thức chữa sẹo thâm lâu năm được các eva ưa chuộng ngay hôm nay nhé.

Phương pháp trị sẹo mụn từ thiên nhiên

Công thức chữa sẹo thâm từ tự nhiên

Công thức chữa sẹo thâm từ tự nhiên được các ngôi sao tin tưởng lựa chọn đó chính là nha đam. Nha đam không chỉ là thần dược làm đẹp của chị em mà còn của các ngôi sao hàng đầu bởi những công dụng tuyệt vời của chúng. Nha đam giúp làm se khít lỗ chân lông, sáng mờ vết thâm, là công thức chữa sẹo thâm cực hiệu nghiệm.

Mặt nạ trị sẹo thâm từ thiên nhiên

Cách chữa sẹo thâm do mụn từ nha đam rất đơn giản, chị em cần chuẩn bị từ 2 đến 3 nhánh nha đam to, rửa sạch, bỏ vỏ rồi lấy phần thịt của nha đam cho ra 1 chiếc hộp cho vào tủ lạnh. Bây giờ chị em đã có một hộp kem chữa sẹo thâm rồi đó. Hàng ngày chị em lấy ra, bôi lên vùng sẹo thâm, duy trì mỗi ngày 2 lần, đến khi vết thâm được làm mờ đi rõ rệt.

Phương pháp trị sẹo mụn bằng chế độ ăn uống hợp lý

Công thức chữa sẹo thâm bằng chế độ ăn uống hợp lý

Không chỉ tác động từ ngoài da, các ngôi sao còn chăm sóc cho làn da của mình được khỏe mạnh bằng việc ăn uống hợp lý, giúp làn da khỏe mạnh từ bên trong. Công thức chữa sẹo thâm bằng chế độ ăn uống thực sự đơn giản, chị em chỉ bổ sung cho cơ thể nhiều loại thực phẩm có chứa vitamin A, C tốt cho da, phục hồi làn da sắn chắc. Nên ăn nhiều rau củ quả và trái cây, đó là những thần dược nuôi dưỡng làn da sáng mịn không tì vết.

Xem thêm: Công thức trị sẹo bỏng lâu năm từ thiên nhiên

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here