Pham Giang | BeautyAndCare

Mặt nạ chữa trị sẹo lâu năm hữu hiệu từ thiên nhiên

Dec 8th 2015 at 7:03 PM

Sẹo lõm là di chứng của việc nặn mụn không đúng cách, thủy đâu… làm ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý chị em, khiến chị em lo lắng, mất ăn mất ngủ để đi tìm cách chữa sẹo lõm. Hãy bắt tay loại bỏ sẹo lõm từ cà chua, hành tây, dầu dừa sau nhé.

>>> Thẩm mỹ xóa sẹo lõm tại Hà Nội

Cà chua giúp trị sẹo lõm

Chữa sẹo lõm bằng cà chua

Cà chua là loại trái cây quý có nhiều tác dụng trong làm đẹp ngoài việc dưỡng da trắng mịn còn có tác dụng điều chữa sẹo lõm. Trong cà chua có chứa nhiều Vitamin A, C vì thế cách đánh bay lớp sẹo lõm hiệu quả là chị em nên xay cà chua ra uống nước mỗi ngày giúp đẩy lùi sẹo, ngăn ngừa mụn. Hằng ngày nên kết hợp đắp mặt nạ cà chua để giúp các vết sẹo mờ đi.

Mẹo chữa sẹo từ hành tây

Hành tây là mẹo chữa sẹo lõm từ tự nhiên hiệu quả, đồng thời cũng có tác dụng làm giảm vết thâm do mụn.

Chữa sẹo lâu năm từ hành tây

Cách thực hiện rất đơn giản, chị em có thể chuẩn bị một củ hành tây, rửa sạch, cắt nhỏ, ngâm vào chai dầu oliu. Để ngâm sau 3 tuần rồi tiến hành lọc bỏ kỹ bã hành tây, lấy nước cốt tinh dầu hành tây và dầu oliu. Việc tiếp theo đó là đắp nước cốt tinh đó đắp lên vùng sẹo lõm mỗi ngày, chị em sẽ nhanh chóng thấy hiệu quả, các vết sẹo lõm được làm đầy, đồng thời vùng da xung quanh sáng hồng lên.

Trị sẹo lõm với dầu dừa

Mẹo chữa sẹo từ dầu dừa

Dầu dừa được gọi là thần dược của phái đẹp vì nó có tác dùng làm đẹp từ đầu đến chân, làm mượt tóc, sáng da, trị rạn, móng mượt và cứng. Ngoài ra trong dầu dừa còn chứa nhiều axit béo, các thành phần làm mờ sẹo, chống oxy hóa đồng thời thúc đẩy quá trình tăng trưởng tế bào giúp xóa sẹo lõm hiệu quả. Dầu dừa thấm sâu và da làm mềm da đồng thời thúc đẩy sản sinh collagen, estalin giúp làm đầy các mô da mềm mịn, trắng sáng không lõm không thâm.

Đầu tiên chị em cần trộn dầu dừa với tinh dầu hoa hồng, sáp ong theo tỉ lệ 1:1:1. Tiếp theo, chị em cần trộn thêm một ít gel từ lô hội và 4 viên vitamin E. Tiến hành khuấy đều tất cả thành, chị em đã thu được hỗn hợp mặt nạ trị sẹo lõm, sẹo thâm hiệu quả đến không ngời, để ra một hộp rồi dùng dần. Chị em có thể thực hiện mỗi ngày để cho hiệu quả cao hơn.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here