@roiloancuongduong.edu.vn | roiloancuongduong

Món ăn bài thuốc trị yếu sinh lý nam giới

Oct 27th 2015 at 12:54 AM

Món ăn bài thuốc trị yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý là căn bệnh khó nói ở đàn ông với những biểu hiện bệnh khá đa dạng như không xuất tinh rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh… Khi gặp phải những vấn đề này thì tâm lý chung của mọi người là giấu giếm không cho ai biết vì e ngại. Chính điều này đã đẩy căn bệnh yếu sinh lý nam càng trở nên tồi tệ và khó chữa hơn. Trên thực tế không nhất thiết chúng ta cứ phải đến các phòng khám mới có thể chữa khỏi bệnh và họ cần sự giúp sức rất nhiều từ những món ăn của các bà vợ. Những món ăn dưới đây là một sự lựa chọn rất tốt cho những quý ông đang rơi vào tình cảnh khó nói này.


Món ăn bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý nam

Trị liệt dương, hoạt tinh: Nhộng tằm 50g, hạnh đào 100g. Nhộng tằm bạn nên xào xơ qua và nêm gia vị cho nhộng săn và thấm đều gia vị. Sau đó đổ vào nhộng một lượng nước vừa phải và tiếp tục đun sôi cho đến khi hạnh nhân chín. Món này bạn dùng hết cả nước lẫn cái. Thamm khảo: thuốc cường dương

Trị liệt dương, xuất tinh sớm: Đây là món ăn đại bổ với thành phần khá cầu kì: Thỏ ty tử 10g, câu kỷ tử 10g, chim sẻ 1 con. Chim sẻ mua về nhớ bỏ hết bộ lòng bên trong, các vị thuốc còn lại bạn cho vào một túi vải thưa và đem hầm chung với chim sẻ đến khi chín nhừ. Ăn chim và uống hết nước vài lần bạn sẽ thấy kết quả tốt.

Trị thận hư, liệt dương, tiểu nhiều: Bạn cần có 30g đỗ trọng và 250g thịt ba rọi heo . Đem 2 thứ này nấu cùng nhau khoảng 30 phút. Bạn vớt thịt ăn và uống hết nước canh. Xem thêm: tinh trung yeu

Trị liệt dương, di tinh, tiểu nhiều: Hải sâm 100g, thịt chó 100g. Thịt chó rửa sạch thái miếng cho vào nấu cùng hải sâm đến khi nhừ thì cho gừng tươi, mang ra ăn.

Trị thận hư liệt dương, di tinh: Gan lợn 1 bộ, thung dung 15g. Gan lợn và thung dung thái lát, cho cả vào nồi, đổ 2 bát nước ninh cạn còn 1 bát mang ra ăn gan, uống nước.Trên đây là những món ăn có thể giúp khắc phục các chứng trạng của bệnh yếu sinh lý rất nhanh chóng. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nếu bạn nói ra để mọi người cùng biết và giúp đỡ đúng không nào.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here