followers 4 popularity
12
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thammyvienhathanh is not in any groups

Interests

Thẩm mỹ viện Hà Thanh địa chỉ nâng mũi S line, bấm mí mắt, điều trị mụn, sẹo uy tín, an toàn số 1
Thẩm mỹ viện Hà Thanh | thammyvienhathanh

Mí bạn sụp mí phương pháp cắt mí mắt nên không

Nov 25th 2015 at 11:48 PM

"Chào bác sĩ! Tôi 28 tuổi. Công việc của tôi liên tục phải tiếp xúc với máy tính, cộng với việc thường xuyên sử dụng miếng dán kích mí nên dường như da mí mắt của tôi không còn khả năng đàn hồi, trở nên chùng nhão, che khuất cả viền mi trên. Bác sĩ cho tôi hỏi, trường hợp sụp mí của tôi nên cắt mí hay bấm mí? Bấm mí hoặc cắt mí mắt có đau không, có để lại sẹo không? Tôi xin cảm ơn!"

(Bích Huyền, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Bích Huyền! Lời đầu tiên, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hà Thanh.

Mắt sụp mí nên cắt mí hay bấm mí?


Như mô tả của bạn Huyền, do những nguyên nhân bên ngoài: lạm dụng miếng dán kích mí, làm việc liên tục trước máy tính khiến da mí mắt bị lão hóa sớm, mất khả năng đàn hồi và gây nên tình trạng sụp mí thứ phát. Sụp mí nếu kéo dài chẳng những khiến đôi mắt trở nên nặng nề, kém linh hoạt mà còn che khuất đồng tử và làm cản trở tầm nhìn của mắt. Bởi vậy, bạn cần tìm ra giải pháp khắc phục kịp thời tình trạng sụp mí, lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt.

Vậy nên cắt mí hay bấm mí khi mí mắt bị sụp? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần hiểu rõ bản chất của công nghệ bấm mí và cắt mí là gì.

Bấm mí là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật. Bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm nhấn được tạo trên cung mí mắt trên, tiếp đến cố định cơ nâng mi vào da mí, hình thành nên đường lằn mí mắt, từ đó tạo hình nếp mí đôi rõ ràng, cải thiện nhược điểm mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều,...Tuy nhiên, do không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách nên kỹ thuật bấm mí chỉ đơn thuần tạo hình mắt 2 mí và không khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa - vốn là tác nhân gây sụp mí.


Cắt mí mắt là tiểu phẫu tạo hình mắt 2 mí đơn giản. Bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh trên mí mắt, khéo léo loại bỏ những nếp da chùng nhão, túi mỡ thừa kéo sụp mi mắt, sau đó khâu kín đường phẫu thuật và tạo hình như đường mí mới. Sau khi cắt mí mắt, chẳng những nếp mí đôi được hình thành rõ ràng, cân đối mà tình trạng sụp mí cũng được khắc phục triệt để. Hơn nữa, phương pháp này loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa mí mắt, cho hiệu quả cắt mí mắt đẹp vĩnh viễn.

Từ phân tích trên, bác sĩ Hà Thanh khuyên bạn Bích Huyền nên thực hiện cắt mí mắt để lấy lại nét tươi trẻ, linh hoạt cho đôi mắt của mình.

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt được thực hiện trong điều kiện khách hàng đã được gây tê vô cảm vùng phẫu thuật. Do đó, quá trình cắt mí mắt không đau, không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ứng dụng công nghệ cắt mí Hàn Quốc ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn nên thời gian và mức độ sưng đau sau cắt mí mắt cũng được hạn chế đến mức thấp nhất. Hiện tượng sưng bầm nhẹ và hơi đau nhức sẽ giảm dần rồi chấm dứt hẳn trong 3 - 5 ngày sau khi thực hiện phẫu thuật.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hà Thanh luôn hạn chế đến mức thấp nhất việc cắt rạch, xâm lấn. Thao tác cắt mí chỉ dừng lại ở việc tác động vào lớp da, mô mỡ mí mắt mà không xâm phạm sang các vùng mô lân cận. Do đó, thương tổn để lại sau phẫu thuật không đáng kể, đường mí mới tạo nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên và không để lại sẹo cắt mí mắt.

Thêm vào đó, đường phẫu thuật cắt mí mắt ngắn và mảnh, được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng và khéo léo tạo hình như đường lằn mí tự nhiên. Vì vậy, cắt mí mắt không để lại sẹo, đôi mắt sau thẩm mỹ sẽ nhanh chóng đẹp tự nhiên như chưa từng đụng chạm dao kéo.

Cắt mí mắt đẹp tại thẩm mỹ viện Hà Thanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cắt mí mắt đẹp, an toàn, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự tin là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Như đã phân tích ở trên, với việc ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, dịch vụ cắt mí mắt của thẩm mỹ viện Hà Thanh sẽ mang lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí tươi trẻ, đẹp tự nhiên và hoàn toàn không đau, không để lại sẹo.

Kỹ thuật cắt mí mắt chính xác, khéo léo của bác sĩ Hà Thanh sẽ loại bỏ triệt để tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt, nhờ vậy mà hiệu quả thẩm mỹ có thể ổn định vĩnh viễn. Mặt khác, bác sĩ còn đo vẽ, thiết kế hình dáng, kích thước mí mắt theo khuôn mặt khách hàng nên sau phẫu thuật, nếp mí không những rõ ràng, mềm mại mà còn cân đối và hài hòa với các đường nét trên gương mặt từng khách hàng.

Xem thêm: Cắt mí mắt giá bao nhiêu tại Hà Thanh

Với những ưu điểm đó, thẩm mỹ viện Hà Thanh được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ cắt mí mắt đẹp hàng đầu tại Hà Nội.

Bạn Bích Huyền có thể đến cơ sở của thẩm mỹ viện Hà Thanh để kiểm tra cụ thể tình trạng mắt cũng như tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt mí.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here