Pham Giang | BeautyAndCare

Làm mờ vết thâm hiệu quả từ 2 công thức tự nhiên

Dec 26th 2015 at 11:18 PM

Các bạn gái đang lo lắng trên da của mình đang xuất hiện những vết mụn trứng cá khó ưa, và khi mụn trứng cá ra đi sẽ để lại trên làn da của bạn những vết sẹo mụn đáng ghét, làn da của bạn sẽ không được đều màu vì những vết thâm đen, nên các bạn cần phải xóa mờ sẹo mụn ngay lập tức.

>>> Điều trị sẹo lõm bằng laser co2 có tốt không ?

tri-seo-tham-bang-bot-ngoc-trai-va-mat-ong

Các bạn gái có thể làm giảm các vết sẹo mụn trên da mặt bằng các cách chữa sẹo mụn đến từ thiên nhiên cho mình, với các vết sẹo mụn trên da sẽ bay biến ngay lập tức nhờ các cách chữa sẹo mụn từ tự nhiên hiệu quả cao.

Và các bạn cùng nhau thực hiện các chữa sẹo mụn lâu năm cách trị sạch sẹo mụn dưới đây để có được một làn da sáng mịn nhé.

Mặt nạ trị sẹo thâm bằng bột ngọc trai và mật ong

Với bột ngọc trai làm trắng và và mịn da rất hiệu quả, bột ngọc trai có thể làm trẻ hóa da cho tất cả các bạn phụ nữ, hơn nữa khi kết hợp bột ngọc trai với mật ong các bạn sẽ có một công thức trị sạch sẹo mụn hiệu quả nhất, các bạn trộn đều hai nguyên liệu với nhau và đắp mặt nạ lên trên da mặt nơi mà có nhiều sẹo mụn nhất, để ngấm trên da trong 20 phút các bạn đi rửa sạch mặt lại với nước, với cách làm này các bạn nên thực hiện mỗi ngày để đạt hiệu quả cao trong việc chữa sẹo mụn.

tri-seo-tham-bang-gung

Chữa sẹo mụn bằng gừng

Gừng chính là một loại gia vị không thể thiếu trong tủ bếp nhà bạn, gừng làm trắng da và chữa sẹo rất tốt, điều chữa sẹo mụn nhất là các vết sẹo mụn có trên da mặt của các bạn, nên các bạn hãy sử dụng gừng để trị sạch sẹo mụn nhé, các bạn thái gừng thành từng lát mỏng và đắp lên trên vùng da có sẹo mụn, để trong 15 phút các bạn lấy gừng xuống và rửa sạch mặt, thực hiện hàng ngày để có kết qủa tốt nhất.

Xem thêm: Cách trị thâm hiệu quả nhanh nhất từ thiên nhiên

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here