Pham Giang | BeautyAndCare

Liệu các phương pháp trị sẹo thông thường có hiệu quả hay không ?

Jan 5th 2016 at 7:34 PM

Da của tôi xuất hiện rất nhiều mụn, khiến tôi mất tự tin kinh khủng, ngoài ra nó còn nhiều vết sẹo lõm nữa. Tôi đang muốn sử dụng những mặt nạ trị sẹo thông thường đơn giản, không biết có đem lại hiệu quả cao không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (Hồng Vân – Hải Dương).

cách trị mụn thông thường

Trả lời:

Chào chị Hồng Vân, cảm ơn chị đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Mụn xuất hiện, khiến chị mất đi thẩm mỹ, do nhiều nguyên nhân nào đó mà chị đã vô tình làm tình trạng trở nên nặng hơn và việc chữa sẽ trở nên khó khăn hơn. Có rất nhiều cách có thể giúp chị cải thiện tình trạng, và nếu chị chọn cách chữa mụn thông thường, đơn giản tại nhà cũng là một lựa chọn không tồi.

Những liệu pháp đó, chị nên sử dụng thực phẩm thiên nhiên để an toàn cho da. Một số loại thực phẩm có ngay trong căn bếp mà chúng tôi đưa ra sau đây có thể giúp được chị: mật ong chữa mụn, tỏi, nha đam, chanh, cà chua, táo, …

Tuy nhiên, những cách chữa mụn thông thường sẽ không mang lại hiệu quả cao, bởi nó chỉ có thể tác động vào bề mặt da mà không thẩm thấu được vào sâu trong da, hơn nữa việc sẹo lõm mụn để lại cũng là thứ mà chị phải giải quyết.

Xem thêm: Công thức chữa sẹo bỏng từ thiên nhiên hiệu quả nhất

Để chữa tận gốc, dứt điểm mụn và sẹo lõm, các chuyên gia khuyên chị nên sử dụng công nghệ chữa sẹo lõm New E-light plus.

Để chữa sẹo thâm tận gốc, công nghệ New E-Light Plus hoạt động theo cơ chế:

- Để da khỏe mạnh từ bên trong, ánh sáng E-Light tiếp tục cung cấp collagen và oxy tươi, giúp tái tạo và làm đẹp da, đào thải các hắc tố ra bên ngoài, giúp da sáng mịn tự nhiên.

-Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, kích thích sản sinh collagen làm đầy dần vùng da tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ sẹo lõm.

Bên cạnh đó, đến với thẩm mỹ viện Dr.Spiller khách hàng sẽ được tư vấn kết hợp với sử dụng dược mỹ phẩm sinh học cao cấp độc quyền, giúp làm tăng hiệu quả chữa sẹo thâm và chữa mụn.

Xem thêm: Cách trị sẹo lõm do mụn hiệu quả nhất

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here