@roiloancuongduong.edu.vn | roiloancuongduong

Không thể tin đến một ngày mình lại mắc chứng xuất tinh sớm

Dec 26th 2015 at 12:02 AM

Em chào bác sỹ ạ!

Năm nay em 25 tuổi hiện đang sống ở Hà Nội. 2 tháng gần đây em mới bắt đầu quan hệ, lần đầu quan hệ em vẫn khá tò mò, nên khi đưa dương vật vào âm đạo thấy rất bình thường( trong đầu còn thắc mắc tinh dịch phải chảy ra chứ nhỉ) rồi chưa đầy 1 phút em đã xuat tinh som.

Sau lần đó em có đọc nhiều về thời gian quan hệ lý tưởng là bao lâu, rồi hơi lo ngại ở lần quan hệ tiếp theo, sau đó đáng buồn là ở những lần tiếp theo em vẫn bị xuất tinh sớm quanh ngưỡng 1 phút. Em đọc về hiện tượng XTS rất nhiều trên mạng, về nguyên nhân, hậu quả, tỷ lệ và giải pháp, rồi cảm thấy khá hoang mang, lo lắng, không nghĩ mình lại trở nên như vậy.

Trước đây em có bạn gái nhưng ít tuổi nên không dám quan hệ tình dục sớm, sau này đi học đại học và đi làm, bạn bè cứ rủ rê đi gái, cho giải tỏa không thì sẽ bị bệnh hoặc có vấn đề, em thì không thích gái gú linh tinh bên ngoài, mặc dù nhu cầu của em rất cao. Đọc trên mạng thấy việc giải tỏa tâm lý bằng cách thủ dâm ok nên thi thoảng em thử cách này, thấy hầu hết nam sinh đều thủ dâm nên em nghĩ bình thường.

[​IMG]​ Thuốc điều trị xuất tinh sớm STIMULOID​Rồi sau này em bắt đầu quan hệ với bạn gái và biết thủ dâm có hại cũng như có thể là nguyên nhân gây XTS nên em đã bỏ hẳn. Em còn trẻ tuổi, luôn sinh hoạt đúng đắn, và đang rất nhiều mục tiêu sự nghiệp phía trước, tự dưng mắc hiện tượng XTS làm em thấy mọi thứ xuống tinh thần lắm ạ!

Vừa tâm lý ngại ngùng vì tế nhị và khó chia sẻ, vừa thấy nhiều nơi điều trị và dùng nhiều phương pháp mà không biết hiệu quả ra sao, không đúng cách còn dẫn đến nhiều bệnh lý sinh lý nguy hiểm hơn.

Vì thế hôm nay em viết tâm sự của mình lên đây, hy vọng nhận được tư vấn chân tình nhất của bác sỹ, liệu bệnh XTS có bình thường và dễ dàng chữa khỏi? Em nên đến cơ sở uy tín nào để khám nữa ạ? Mong bác sỹ chỉ dẫn cho em những gì em cần làm để sớm thoát khỏi tình trạng này. Tham khảo: dieu tri xuat tinh som

Em xin chân thành cám ơn!

Em trai thân mến, Cảm ơn vì đã gửi thư cho chương trình. Thắc mắc của em chương trình xin được giải đáp như sau:

Xuất tinh sớm hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn (dưới 2 phút) không theo chủ định và mong muốn của chủ thể. Có thể nói đây là hiện tượng phổ biến, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời mà không trải qua một lần, theo thống kê khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này phần lớn do các vấn đề về tâm lý như: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà chủ thể không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Ngoài ra khi bị hẹp hay dài bao qui đầu cũng có thể gây nên hiện tượng này. Vấn đề của em nếu em không bị hẹp hay dài bao qui đầu thì theo tôi có thể là do em quá lo lắng quá gây nên hiện tượng xuất tinh sớm mà thôi. Xem thêm: thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Việc em thủ dâm xong sợ thủ dâm gây hại nên dừng lại cũng có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm của em bởi nếu lâu không xuất tinh khi có các kích thích tình dục khiến việc hưng phấn tăng nhanh hơn và gây nên xuất tinh sớm. Trong thư em có nói em mới quan hệ cách đây 2 tháng nhưng không nói việc quan hệ có được thường xuyên không, vì vậy em đừng quá căng thẳng mà làm tình trạng trên càng xấu đi. Em hãy, tự tin hơn vào bản thân, chia sẻ với bạn gái để tìm cách khắc phục bởi sự động viên từ bạn tình sẽ giúp em rất nhiều để có được tâm trạng tốt, kiềm chế hưng phấn để kéo dài thêm thời gian quan hệ.

Bên cạnh đó trước mỗi cuộc yêu em cần thư giãn, không nên lo lắng , hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm hơn, đổi tư thế phù hợp, tránh dùng chất kích thích như rượu, thuốc lá...

Chúc em sức khỏe.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here