@roiloancuongduong.edu.vn | roiloancuongduong

Không thể lên đỉnh vì mắc chứng xuất tinh sớm

Oct 12th 2015 at 2:48 AM

Chị cho em hỏi: Tại sao em quan hệ mà không có cảm giác "sướng" giả cả. Em quan hệ chỉ được 5-10 giây là mình xuat tinh som luôn mà em không có cảm giác gì hết. Em muốn hỏi chương trình là em bị sao vậy chị.

Chào bạn!

Để đạt được cảm giác thỏa mãn thì các kích thích phải đi từ thấp đến cao và kết thúc ở lúc cao trào theo một chu trình: Từ giai đoạn kích thích (bằng hình ảnh, âm thanh, xúc giác...) khiến dịch từ cơ quan sinh dục tiết ra, đến giai đoạn cao độ hay giai đoạn nạp tinh (các kích thích mạnh hơn đặc biệt là các kích thích đụng chạm, dịch tiết nhiều hơn, lượng dịch dồn từ các tuyến phụ cận vào niệu đạo tiền liệt tuyến và hòa trộn với nhau ở đây tăng lên. Mức độ kích thích càng cao và đủ lâu thì lượng dịch càng lớn. Tiếp đến là giai đoạn khoái cực (phóng tinh đi liền với cảm giác sung sướng tột đỉnh) rồi kết thúc là giai đoạn thư giãn toàn cơ thể hoàn toàn thư giãn và nam giới muốn ngủ nghỉ.

Dược phẩm chữa xuất tinh sớm CRAVIMAX


Không biết bạn mới quan he tinh duc thì gặp tình trạng này hay bạn có quan hệ thường xuyên nhưng vẫn không đạt được "thăng hoa" như mong muốn. Trường hợp của bạn có thể thấy nếu mỗi lần "yêu" chỉ được 5- 10 giây đã xuất tinh rồi thì có thể nhận thấy bạn bị xuất tinh sớm. Do bạn bị xuất tinh sớm nên sẽ không tuân thủ quy trình như tôi nêu ở trên, bạn bị bỏ qua giai đoạn nạp tinh mà thời gian thích hợp cho giai đoạn này khoảng 10 phút. Do đó cảm giác khoái cảm đến nhanh và ngắn, cảm giác khoái cực vừa xuất hiện thì cảm giác thất vọng lại tràn về làm bạn không thỏa mãn, tinh dịch xuất ra thường làm hai thì, thì đầu là vọt ra những giọt tinh dịch loãng như nước vo gạo thì hai là hiện tượng đùn những giọt tinh dịch đặc ra.

Bạn cũng cần để ý và loại trừ những nguyên nhân gây xuất tinh sớm như: Thể trạng mệt mỏi, thói quen thủ dâm, sử dụng bia rượu chất kích thích, lo âu trầm cảm, không được quan hệ thường xuyên, đời sống tình dục chưa ổn định...Nếu bạn có gặp một trong số những nguyên nhân này thì nên hạn chế để cải thiện tình trạng trên bạn nhé

Bạn cũng nên thường xuyên tập thể dục thể thao đều đặn để rèn luyện sức khỏe, hỗ trợ dieu tri xuat tinh som. Ngoài ra trong chuyện ăn uống bạn cũng nên bổ sung những chất có lợi cho nam giới, cường dương. Đặc biệt, khi quan hệ với bạn gái bạn cần phải có sự hỗ trợ từ phía đối tác để cả hai có thể có sự thăng hoa tốt nhất trong đời sống tình dục và đặc biệt lưu ý đến các biện pháp tránh thai phù hợp.

Nế tình trạng kéo dài và bạn không thể kiểm soát được thời gian khả năng xuất tinh của mình sau mỗi lần quan hệ thì bạn nên đi khám nam khoa để có hướng điều trị tốt nhất nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here