Sức khỏe đời sống | suckhoedoisong

Kỹ thuật PPH chữa bệnh trĩ hiệu quả như thế nào?

Sep 24th 2015 at 1:26 AM

PPH được xem là phương pháp cắt trĩ hiện đại nhất hiện nay. Mọi loại trĩ đều có thể điều trị nhờ kỹ thuật này. Với người bệnh trĩ ở mức độ nặng như độ 3, độ 4, PPH cũng có thể thực hiện điều trị hiệu quả. Dựa trên lý thuyết về đệm hậu môn, PPH thực hiện cắt tận gốc mạch búi trĩ, phần niêm mạc bị sa phía trên đường lược.

Sau quá trình cắt, bác sĩ sẽ hoàn thiện quá trình điều trị bằng việc khâu niêm mạc kéo lên tạo hình lại hậu môn phía ngoài. Kết quả sau điều trị với kỹ thuật cắt trĩ PPH là ống hậu môn được tái tạo lại như bình thường, bảo tồn 3 búi trĩ theo sinh lý bình thường của ống hậu môn.

Chữa bệnh trĩ ngoại cấp độ 4 chữa bệnh trĩ

Chỉ với thời gian 15 – 20 phút, HCPT sử dụng kim bấm sa vòng tròn với nguyên lý là cắt bỏ tổ chức lớp dưới niêm mạc, làm cho búi trĩ được kéo lên mà không làm tổn thương cơ vòng hậu môn cũng như các vùng lân cận.

Sau khi thực hiện gây tê tại vùng phẫu thuật, bác sĩ sẽ mở hậu môn người bệnh. Tại điểm giữa hậu môn và trực tràng, bác sĩ khâu lớp niêm mạc thành một vòng. Tiếp theo, đưa kim bấm sa vòng tròn vào trong hậu môn, thắt chặt rồi cố định vị trí cần cắt, sau đó thì lôi lớp niêm mạc bị sa xuống.

Do sử dụng nội soi nên kỹ thuật này có tính chính xác, an toàn, không gây đau đớn và gây chảy máu rất ít. Chức năng hậu môn được phục hồi sau thủ thuật và hiếm có bệnh nhân tái phát bệnh.

Người bệnh sau thủ thuật do không phải nằm viện nên sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian và có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt đời thường.

Đối với bệnh trĩ thì đây được xem như là một giải pháp an toàn và tối ưu nhất. Bệnh trĩ càng để lâu càng gây những khó chịu cũng như ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Hãy chữa trị căn bệnh này ngay khi phát hiện để không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mình nhé!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here