Sức khỏe đời sống | suckhoedoisong

Điều trị các biểu hiện sùi mào gà ở nam giới như thế nào?

Sep 19th 2015 at 9:31 PM

Kể từ khi tiếp xúc với nguồn bệnh, sau khoảng 1-8 tháng, các biểu hiện của bệnh mới bắt đầu phát ra bên ngoài. Chứ trong thời gian ủ bệnh, nó sẽ không có biểu hiện gì nên người bệnh sẽ khó mà biết là mình bị bệnh.

Trong giai đoạn đầu, biểu hiện của bệnh sẽ là những nốt nhỏ li ti màu đỏ, mềm, hơi nhô cao, có đường kính  từ 1-2mm, mọc đơn lẻ, nhìn như mụn tập trung nhiều ở dương vật, bao quy đầu hay da bìu.

Sùi mào gà tái phát có nguy hiểm không?

Điều trị các biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới như thế nào?

Khi có các biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới như trên, người bệnh cần phải đi khám ngay, vì nếu để lâu, bệnh không những khó điều trị mà bản thân người bệnh còn có thể gặp phải nhiều nguy hiểm như ung thư dương vật hay vô sinh.

Và tùy vào mức độ bệnh của mỗi người sẽ có những cách điều trị khác nhau. Nếu bệnh nhẹ có thể dùng thuốc để điều trị. Nhưng tốt hơn hết, người bệnh nên lựa chọn các phương pháp trị liệu khác vì thuốc chỉ có tác dụng khống chế bệnh chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Như ở phòng khám đa khoa Thiên hòa, chữa bệnh sùi mào gà dứt điểm với phương pháp ALA-PDT, kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới, đã được các chuyên gia ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

Khi điều trị bằng phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì, nhất là thời gian phục hồi vết thương lại nhanh mà lại bệnh không thể tái phát lại được.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here