phukatana | phukatana

Điều cần biết về hiện tượng xuất tinh ra máu

Sep 11th 2015 at 3:39 AM

Qua các trung tâm y tế trên thế, các bác sĩ cho biết khi bình thường tinh dịch có màu trắng ngà, nếu thấy máu trong tinh dịch bằng mắt thường hoặc qua xét nghiệm thì điều đó có nghĩa là bạn đã bị xuất tinh ra máu(viem tuyen tien liet). Hiện tượng này báo hiệu những điều bất ổn liên quan đến sức khỏe của bạn.

Thông tin về hiện tượng xuất tinh ra máu

Mầm mống gây bệnh

Nhiễm khuẩn: Nhiễm khuẩn thường gặp như chlamydia, gram dương, trực khuẩn lao… cũng dẫn đến xuất tinh ra máu. Ngoài ra chấn thương do quan hệ tình dục quá nhiều, mạnh hoặc kiêng quan hệ tình dục quá lâu cũng dẫn đến hiện tượng xuất tinh ra máu nhưng các trương hợp này thường ít xảy ra.

Do viêm nhiễm: Các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục như viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, viêm niệu đạo… Quá trình gây viêm kích thích tới niêm mạc, ảnh hưởng đến các tuyến của đường dẫn tinh từ đó xuất hiện hiện tượng xuất tinh ra máu.

Do thủ thuật: Các thủ thuật kiên kiên đến niệu đạo, ống dẫn tinh… nếu không được thực hiện trong môi trường vô khuẩn đảm bảo an toàn thì nguy cơ nam giới xuat tinh ra mau cũng rất cao.

Những biểu hiện cho thấy bạn bị xuất tinh ra máu

– Vùng háng căng phù và đau đớn

– Sốt, cơ thể suy nhược kèm theo triệu chứng đi tiểu ra máu.

– Đầu tiên đó là trong tinh dịch có màu hồng hoặc các sợi có màu nâu sẫm, socola, màu gỉ sắt.

– Cảm giác đau khi đi tiểu tiên hoặc xuất tinh.

Qua những biểu hiện trên nam giới cần làm gì để phòng bệnh

– Nếu bạn thường xuyên xuất tinh ra máu hoặc đã kéo dài trong một thời gian thì nên đến các phòng khám nam khoa để điều trị. Các bác sỹ sẽ xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tinh dịch đồ, siêu âm tinh hoàn, túi tinh để phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.

– Nếu tần suất xuất tinh ra máu ít, xảy ra lần đầu thì bạn có thể theo dõi vì hiện tượng này có thể mất đi do cậu nhỏ bị chấn thương tạm thời. Chú ý ăn uống, sinh họat tinh dục điều độ, khi cậu nhỏ khỏe lại thì hiện tượng này sẽ mất dần.

>> Nguồn: kham nam khoa

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here