Sức khỏe đời sống | suckhoedoisong

Hút thai không cần nạo trong khoảng thời gian nào?

Oct 17th 2015 at 1:51 AM

Qua xét nghiệm và khám thai nếu thai dưới 12 tuần tuổi bác sĩ sẽ tiến hành hút thai.

Bác sĩ sẽ khám bằng tay để xác định kích thước và tư thế của tử cung sau đó đặt dụng cụ vào âm đạo. Có thể gây tê để giảm đau tại cổ tử cung. Sau đó bác sỹ sẽ dùng ống nhựa dẻo nối vào ống bơm chân không. Thai được hút ra khỏi tử cung.

Các bác sĩ Phòng khám Thiên Hòa cho biết để thực hiện hút thai an toàn cần thực hiện theo quy trình mà các bác sĩ đưa ra. Sau phá thai cũng cần tuân thủ những quy định của các bác sĩ chuyên khoa.

Khám phụ khoa trước khi mang thai

phá thai

Bơm điện có thể được sử dụng với những phụ nữ chậm kinh đến tám tuần.

Bơm tay loại một van: Sử dụng cho phụ nữ chậm kinh khoảng bốn tuần.

Loại hai: Sử dụng cho phụ nữ chậm kinh tám tuần. Cảm giác của bạn có thể sẽ đau tức ở bụng nhưng nó sẽ giảm và hết sau khi thủ thuật xong vài phút. Và sau đó vài ngày bạn có thể ra máu, đau giống như khi có kinh, hãy yên tâm điều đó là bình thường, không đáng lo ngại.

Sau khi hút thai cơ thể bạn sẽ rất yếu và dễ bị nhiễm trùng đường sinh dục vì vậy cần tránh làm việc nặng nhọc ít nhất hai tuần sau đó.

Kiêng không quan hệ vợ chồng cho đến khi hết ra máu. Không thụt rửa âm đạo hay cho bất kì thứ gì vào âm đạo vì lúc này nó rất dễ bị tổn thương. Vệ sinh bộ phận sinh dục bằng xà phòng và nước ấm rồi thay băng vệ sinh ba đến bốn lần trong một ngày.

Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sẽ.

Cần quay lại phòng khám khi có một trong các biểu hiện: Đau nhiều ở bụng dưới, cảm lạnh hoặc sốt, ra máu nhiều và kéo dài từ 10 ngày trở lên, ra khí hư nhiều và có mùi hôi.

Xem thêm về phuong phap pha thai an toan nhat
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here