phukatana | phukatana

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục

Aug 17th 2015 at 1:12 AM

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng khi dương vật cương cứng thì phần bao quy đầu không tuột khỏi quy đầu được. Những người đàn ông trưởng thành, bình thường phần bao quy đầu này sẽ dễ dàng tuột khỏi quy đầu làm xuất hiện phần quy đầu.

 

Nếu để tình trạng bệnh kéo dài, hẹp bao quy đầu sẽ có một số tác hại sau:

 

– Hẹp bao quy đầu là thủ phạm dẫn đến vô sinh nam

 

Viêm nhiễm do hẹp bao quy đầu gây nên sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận sinh dục khác. Vi khuẩn này sẽ phá vỡ môi trường sống của tinh trùng, làm tinh trùng giảm cả về số lượng và chất lượng dẫn nguy cơ vô sinh rất cao.

 

– Ảnh hưởng đến sinh họat tình dục

 

Khi bị viêm nhiễm do hep bao quy dau, nam giới sẽ có cảm giác khó chịu, đau đớn khiến sinh hoạt vợ chồng bị ảnh hưởng.

 

 

Biến chứng có thể gặp khi bị chít hẹp bao quy đầu

 

Bệnh nhân bị chít hẹp bao quy đầu  dễ gặp các biến chứng: khó tiểu, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, giãn đường tiết niệu phía trên.

 

Nhiễm khuẩn tại bao quy đầu  (viêm quy đầu, bao quy đầu  phù nề, đỏ và căng mọng, tiểu buốt, tiểu khó, thậm chí bí tiểu, ngứa ở bao quy đầu , chảy mủ từ mặt trong bao quy đầu ).

 

Nghẹt bao quy đầu  (sau khi lộn bao quy đầu  ra sau quy đầu thì không thể lộn trở lại được và vòng da-niêm mạc bao quy đầu  thắt nghẹt ở vị trí dưới rãnh quy đầu, phù nề quy đầu và niêm mạc bao quy đầu  phía dưới vùng thắt. Nếu không điều trị, có thể gây hoại tử bao quy đầu ). Chít hẹp và viêm bao quy đầu còn là nguy cơ gây ung thư dương vật.

 

>>Gợi ý điều trị: phòng khám nam khoa ở hà nội

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here