followers 3 popularity
7
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thammyvienhathanh is not in any groups

Interests

Thẩm mỹ viện Hà Thanh địa chỉ nâng mũi S line, bấm mí mắt, điều trị mụn, sẹo uy tín, an toàn số 1
Thẩm mỹ viện Hà Thanh | thammyvienhathanh

Hỏi địa chỉ nào bấm mí Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn?

Oct 29th 2015 at 1:09 AM

Ngọc Lan, 21 tuổi- Hà Đông- Hà Nội hỏi: Bác sĩ cho cháu hỏi địa chỉ nào bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn ạ. Cháu có mắt 1 mí nhỏ xíu nên đã có ý định đi bấm mí mắt từ khá lâu nhưng hiện tại mới có điều kiện. Nhưng cháu không biết nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện nào để bấm mí mắt. Vì vậy cháu muốn nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ.

Cháu cảm ơn bác sĩ!

Bác sĩ tư vấn.


Chào cháu Ngọc Lan, cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hà Thanh. Thắc mắc của cháu về địa chỉ nào bấm mí mắt đẹp vĩnh viễn, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết sau đây.

Trước hết, chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí có xuất xứ từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này hoàn toàn khác biệt so với phương pháp cắt mí, bởi phương pháp này không đụng đến dao kéo, không cắt rạch và bóc tách nên không hề gây đau đớn hay để lại sẹo xấu. Chỉ cần một dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí thứ hai.

Phương pháp bấm mí mắt hiện nay ngày càng được nhiều người trẻ ưa chuộng và tin dùng vì những thao tác thực hiện đơn giản, cùng với thủ thuật đơn giản hóa, kết hợp với vật liệu nhấn mí hiện đại kết hợp với thao tác nhẹ nhàng, cẩn thận của bác sĩ sẽ giúp bạn có được một đôi mắt tươi trẻ, tự nhiên.


Bấm mí mắt có giữ được vĩnh viễn không?

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hà Thanh sử dụng chất liệu chỉ thẩm mỹ sợi đôi, không tiêu luồn liên tục dưới da mí mắt, xuyên qua lớp sụn mi và tạo liên kết dạng mắt xích vững chắc giữa cơ nâng mi với da mí mắt. Nhờ vậy mà nếp mí mới được tạo hình một cách sâu, rõ ràng nhưng không kém phần mềm mại, đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, từ khoảng 10 năm.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh còn là thẩm mỹ viện đầu tiên ứng dụng công nghệ bấm mí vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k. Kỹ thuật thực hiện bấm mí bằng chỉ vàng 24k không khác bấm mí Hàn Quốc, nhưng thay vì sử dụng chỉ thẩm mỹ thông thường, phương pháp này sẽ dùng sợi chỉ vàng 24k để tạo hình mí mắt. Chất liệu chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu, thân thiện với cơ thể, vừa mang lại kết quả đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, vừa duy trì hiệu quả bấm mí vĩnh viễn.

Địa chỉ bấm mí mắt đẹp vĩnh viễn ở đâu?


Tại Hà Nội hiện nay không có nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, được cấp phép hoạt động của sở Y tế Hà Nội. Trong đó, Thẩm mỹ viện Hà Thanh là 1 trong tổng số 33 cơ sở thẩm mỹ viện có giấy phép hoạt động và cũng là địa chỉ đầu tiên sử dụng công nghệ bấm mí vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k vào làm đẹp cho khách hàng.

Dịch vụ bấm mí mắt tại Hà Thanh được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và mắt thẩm mỹ tinh tế, từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí, cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn toàn không để lại sẹo và di chứng sau bấm mí mắt.

Bên cánh đó, quy trình dịch vụ bấm mí mắt của thẩm mỹ viện Hà Thanh luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cả trong và sau thẩm mỹ.

Đáp ứng đầy đủ những ưu điểm của 1 địa chỉ bấm mí mắt đẹp vĩnh viễn, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự hào là đơn vị được đông đảo khách hàng tin cậy và tôn vinh về sự uy tín, an toàn, chất lượng thẩm mỹ hàng đầu.

Ngọc Lan thân mến, trên đây là gợi ý địa chỉ thẩm mỹ bấm mí mắt đẹp vĩnh viễn. Để có được những trải nghiệm thiết thực cũng như hiểu rõ hơn về bấm mí mắt, cháu nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hà Thanh.

Chúc cháu luôn xinh tươi!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here