followers 4 popularity
19
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
duanuuviet is not in any groups

Interests

music, football, travel
duanuuviet

Giường massage dành cho Spa

Nov 9th 2015 at 12:41 AM

Giuong massage lựa trọn như thế nào cho đúng với spa.

Cuộc sống ngày càng phát triển , nhu cầu giải trí, thư giãn phục hòi sức khỏe ngày càng tăng. Spa điểm đến của giới văn phòng, của gia đình sau những ngày mệt mỏi , tìm lại một không gian riêng giữa cuôc sống bề bộn . Giuong massage là một phần không thể thiếu của các cơ sở kinh doanh spa . Vậy nên trọn giường như thế nào cho đúng , trọn giương như thế nào là tiện lợi nhât. thietbispa.vn xin đưa ra một số tiêu chí để quý khách cân nhắc khi lựa trọn giương massage cho cơ sở kinh doanh của mình .


I. Sau đây là 5 tiêu chí chọn giuong massage Theo quy cách và vật liệu .
1.Giuong massage thiết kế bởi nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, inox hoặc sắt. Đặc biệt,  giuong massage chân gỗ rất được ưu chuộng bởi chất liệu gỗ tràm cao cấp, vững chắc, rất an toàn. Màu gỗ sang trọng, ấm cúng với mùi thơm thiên nhiên tạo cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng.

giuong massage


2.Chiều cao của  giuong massage tương ứng thích hợp với nhân viên massage, không gây cảm giác mỏi khi đứng massage cho người nằm. 3 kích thước chuẩn của giuong massage là 600mm,650mm,700mm

  

3.Nệm bọc mềm, không lún, mang lại sự êm ái khi nằm. Màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ  và vỏ nệm với nhiều màu sắc khác giúp người mua thoải mái lựa chọn  giuong massage theo ý thích.

Giuong massage sẽ đem đến cho bạn những phút thư giãn êm ái và chìm vào giấc ngủ sâu

 


4. Dưới chân  giuong massage có thiết kế thêm một mặt khung dùng để đặt gọn những dụng cụ massage, không phải mất thời gian đi lại để lấy đồ.

5.Bề ngang cũng như bề rộng của giuong massage phải thiết kế rộng rãi (190cmx70cm) tiện cho người nằm dễ dàng xoay chuyển.

II . Lựa trọn giuong massage theo dịch vụ

Các dịch vụ phổ biến trong các spa hiện nay là làm mặt và massage toàn thân .

- Giường làm mặt , dịch vụ chủ yếu làm phần trên giường , không cần lỗ úp mặt, không cần kẹp vai .

- Giuong massage sử dụng các bài massage tổng hợp toàn thân, lên sử dụng giường rộng 800*2000. lên sử dụng loại có úp mặt và có kẹp vai để tránh cảm giác khó chịu khi khách làm dịch vụ .

Lưu ý :

- Giuong massage lên lựa trọn loại có kêt cấu tốt để tránh trường hợp sau 1 thời gian sử dụng giường tạo những tiếng động khó chịu khi khách làm dịch vụ .

- Chất liệu gỗ cũng là điều đáng lưu ý, nó sẽ ảnh hưởng đến thiết kế spa của bạn, mỗi chất liệu gỗ , mỗi màu sơn sẽ tạo ra màu sắc khác nhau, chính như chi tiết ấy sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến spa của bạn .

Hy vọng những chia sẻ của Mai hân sẽ giúp quý khách có sự lựa trọn tốt nhất cho spa của mình .

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm giuong massage xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH SXTM XD Tiến Dương


Địa chỉ văn phòng (showroom): 44/9B Ấp Mỹ Hòa – Xã Trung Chánh – Hóc Môn – Tp. HCM
Hotline : : 0902.536.798 
E-Mail: tienduong798@yahoo.com.vn 
Website : mayxonghoitd.com

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here