Pham Giang | BeautyAndCare

Gel trị sẹo lõm hiệu quả bạn nên tham khảo

Dec 9th 2015 at 1:20 AM

Một trong những cách trị sẹo lõm hiệu quả đó chính là sử dụng gel trị sẹo lõm. Tuy nhiên trước khi quyết định mua bất kể loại kem trị sẹo lõm nào chị em cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ hoặc chuyên gia để tránh những hậu họa khôn lường. Cùng các chuyên gia chia sẻ các loại gel trị sẹo lõm hiệu quả.

Sử dụng kem trị sẹo thâm có thành phần tự tự nhiên

Sử dụng thuốc mỡ thành phần tự nhiên

Các loại thuốc mỡ chứa thành phần tự nhiên như đã được kiểm chứng có thể cải thiện sự xuất hiện của những vết sẹo. Kem trị sẹo lõm từ thành phần tự nhiên chị em có thể tham khảo là kem trị sẹo lõm chiết xuất từ củ cải trắng. Chị em cần sử dụng dụng thuốc mỡ ba lần mỗi ngày trong ít nhất hai tháng để xem kết quả. Các loại thuốc mỡ có tác dụng làm cho làm cho sẹo lõm trứng cá bằng phẳng và lớn lên, là cách trị sẹo lõm hiệu quả.

Cách chữa sẹo lõm lâu năm bằng mỹ phẩm

Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao, trước khi sử dụng kem trị sẹo chị em cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia, đến gặp trực tiếp các bác sĩ để được tư vấn cụ thể về liệu lượng và tần suất sử dụng. Chị em không nên tự ý mua bất kỳ loại kem trị sẹo nào không rõ nguồn gốc.

Cách trị sẹo thâm bằng mỹ phẩm

Dùng kem chống nắng hàng ngày

Kem chống nắng có tác dụng bảo vệ da khỏi các tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, để tránh vùng da bị sẹo tổn thương thêm, đồng thời cho vùng da bi sẹo sáng lên. Bởi vì mọi mức độ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ đều phá hỏng làn da của chị em, làm cho da yếu đi, kích thích hình thành melanin làm cho da bị sạm màu, làm cho các vết sẹo mụn trở nên tối màu, khó chữa hơn. Do đó, để đẩy nhanh quá trình chữa bệnh, chị em phải giữ cho làn da được bảo vệ khỏi các tia cực tím có hại từ ánh nắng mặt trời.

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cao

Để chữa sẹo lõm tận gốc, các chuyên gia khuyên chị em nên áp dụng công nghệ cao bởi chỉ có công nghệ cao mới có thể tác động vào sâu các lớp biểu bì da, kích thích da tái tạo, tăng sinh collagen và elastin cho da khỏe mạnh, se khít lỗ chân lông, trị sẹo mụn tận gốc.

TIn làm đẹp: Cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here