Sức khỏe đời sống | suckhoedoisong

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Nov 27th 2015 at 8:24 PM

Sùi mào gà ở nữ giới khi đã phát bệnh sẽ hình thành các biểu hiện của bệnh. Các biểu hiện này hầu hết xuất hiện tại bộ phận sinh dục nữ, tại môi lớn, môi bé, vùng mu, các nếp mép trong vùng kín. Thậm chí bệnh có thể phát triển vào trong âm đạo hoặc cổ tử cung. Do đó, chị em nên chú ý đến vùng kín của mình, khi có một số biểu hiện sau thì rất có thể đó là các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà.

Ban đầu những mụn đỏ, nhỏ, nổi trên bề mặt da, có chân giống như những nhú gai, phát triển riêng lẻ. Đặc điểm của các mụn này là không gây cảm giác đau hay ngứa. sau một thời gian, các mụn này sẽ liên kết với nhau để tạo thành các mụn thịt lớn hơn và bắt đầu hình thành những nốt sùi mào gà đặc trưng.

Nốt sùi mào gà đặc trưng là những mụn thịt mềm, bề mặt sần sùi, có thể có nhiều gai lá. Chúng phát triển thành các mụn nồi giống như bông súp lơ hoặc hình thành các mảng như những bông mào gà.

Khi mới hình thành, các mụn còn thưa thớt, nhỏ, lẻ nhưng sau này chúng phát triển nhanh chóng và hình thành các mụn sùi, mảng sùi lớn hơn, dày đặc hơn. Hầu hết chị em phát hiện khi có cảm thấy vướng víu vì những mụn này.

Ở trong môi trường ẩm ướt hay bị va chạm thì các mụn này dễ bị vỡ loét, chảy dịch hôi khiến vùng kín bị viêm nhiễm. Tình trạng viêm nhiễm ngày càng nặng và rõ rệt hơn.

Chua benh sui mao ga là một trong những việc cần làm ngay khi có những dấu hiệu của bệnh. Chị em nên tìm đến địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở hà nội để có được những phương pháp chữa bệnh hiệu quả không tái phát nhé!
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here