phukatana | phukatana

Cần xét nghiệm trước khi cắt bao quy đầu

Jul 14th 2015 at 4:05 AM

Ở một số nước, cắt bao quy đầu được xem là tục lệ truyền thống. Còn ở Việt Nam, cắt bao quy đầu chỉ được thực hiện khi có dấu hiệu viêm nhiễm. Vậy bình thường thì có nên cat bao quy dau không?

 

Theo các chuyên gia, cắt bao quy đầu sẽ có một số lợi ích như sau:

 

– Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu và biến chứng do thận gây nên

 

– Hạn chế các nguy cơ chít hẹp, nghẹt hoặc dài bao quy đầu

 

– Giúp nam giới tránh tình trạng xuất tinh sớm vì dương vật được cọ sát nhiều, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ (không cắt bao quy đầu có sao không).

 

– Giảm nguy cơ ung thư dương vật

 

– Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm

 

– Hỗ trợ và bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh lây qua đường tình dục, cũng như hạn chế nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới.

 

Tuy nhiên, khi có nhu cầu cắt bao quy đầu bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín cũng như phương pháp đảm bảo an toàn và hiệu quả, tránh những biến chứng về sau (cắt bao quy đầu ở đâu hà nội).

 

Các cơ sở y tế phải đảm bảo các yếu tố: trình độ chuyên môn của bác sỹ thực hiện, hệ thống máy móc, môi trường thủ thuật. Bên cạnh đó việc lựa chọn các phương pháp cắt bao quy đầu cũng góp phần quan trọng vào thành công của ca thủ thuật.

 

Để việc cắt bao quy đầu thực sự hiệu quả và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra một số lời khuyên cho người bệnh nên chuẩn bị một số điều sau :

 

– Bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để làm các xét nghiệm để chắc chắn rằng bạn không mắc một số bệnh liên quan như  viêm bao quy đầu và các bệnh liên quan đến dương vật khác. Sau khi xét nghiệm, nếu bạn bị viêm bao quy đầu cấp tính thì không nên làm tiểu phẫu mà nên điều trị bao quy đầu trước, còn nếu bạn bị viêm bao quy đầu mãn tính thì nên làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu ngay để viêm bao quy đầu không phát triển hơn. Trường hợp bạn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu cũng nên làm phẫu thuật để không ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng.

>> Gợi ý điều trị: bao quy dau

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here