Tran Gia | tklongabc

Chuẩn đoán xuất tinh sớm cực hay cho nam giới

Dec 29th 2015 at 6:55 PM

Xuất tinh sớm là "khắc tinh" của nam giới trong chuyện phòng the, cần làm gì để điều trị xuất tinh sớm một cách tự nhiên mà hiệu quả?

 

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn xuất tinh xảy ra ở nam giới, xuất tinh sớm khiến cho nam giới làm vào tình cảnh "dở khóc dở cười".

 

Làm thế nào để chuẩn đoán xuất tinh sớm?

 

- Xuất tinh sớm mức độ nhẹ: Trong quan hệ tình dục có khoảng 50% trở xuống là không thể khiến cho nữ giới đạt được cao trào. Do bệnh còn ở mức độ nhẹ nên mức nguy hại chỉ ở mức độ nhẹ đối với sức khỏe của nam giới, ở mức độ này thì việc điều trị khá dễ dàng.

- Xuất tinh sớm ở mức độ trung bình: Người mắc bệnh xuất tinh sớm ở mức độ trung bình, cho thấy rằng trong đời sống quan hệ tình dục, dương vật sau khi vào âm đạo, thì thời gian không quá 30 phút thì xuất tinh hoặc hoạt động liên tục không quá 30 lần. Xuất tinh sớm ở mức độ trung bình phát hiện rằng xuất tinh sớm trong thời gian nhất định, do đó có rất nhiều cơ quan trong cơ thể chịu ảnh hưởng, việc điều trị ở giai đoạn này rất khó khăn.

- Xuất tinh sớm ở mức độ nặng: Nam giới xuất tinh sớm ở mức độ nặng cho thấy dương vật sau khi cương cứng, chưa đưa vào trong âm đạo thì đã xuất tinh hoặc đưa vào trong âm đạo nhưng chưa có hoạt động thì đã xuất tinh. Trước đây người ta cho rằng không tới được 3 phút đã xuất tinh thì cho là xuất tinh sớm, thông thường mà nói 70% nam giới tù lúc đưa dương vật vào âm đạo từ lúc bắt đầu đến lúc xuất tinh khoản từ 2-6 phút, có rất ít nam giới thời gian quan hệ tình dục kéo dài đến mười mấy phút.

Việc chuẩn đoán xuất tinh sớm chỉ dừng lại ở mức độ nghi ngờ, để chính xác hơn thì bạn nên đi khám và tìm cách chữa trị xuất tinh sớm thích hợp.
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here