Sức khỏe đời sống | suckhoedoisong

Chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội

Nov 16th 2015 at 12:26 AM

Chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội như thế nào? Chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi quen thuộc trên các diễn đàn về sức khỏe sinh sản nữ giới. Để giúp chị em hiểu rõ về vấn đề chi phá thai an toàn tại Hà Nội, các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa xin có một số chia sẻ như sau.

Theo các bác sĩ của phong kham da khoa thien hoa thì chi phí phá thai an toàn tại Hà Nội dựa trên các yếu tố sau:

Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không

– Phí kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai: trước khi thực hiện thủ thuật phá thai an toàn, các bác sĩ sẽ phải thăm khám, kiểm tra để nắm chắc tình trạng sức khỏe của chị em. Vì vậy, chi phí phá thai an toàn sẽ phụ thuộc vào các công đoạn kiểm tra như: xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, điện tâm đồ,…

– Phương pháp phá thai: thai phụ lựa chọn phương pháp phá thai nào sẽ có mức chi phí phù hợp với phương pháp phá thai đó. Bởi mỗi một  phương pháp phá thai cần có những trang thiết bị y tế phục vụ khác nhau nên chi phí phá thai an toàn cũng sẽ khác nhau.

– Chi phí tiểu phẫu: phí thực hiện tiểu phẫu phá thai an toàn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tuổi thai, kích thước thai, thể chất của thai phụ, bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất kĩ thuật của địa chỉ phá thai.

– Phí điều trị sau tiểu phẫu: sau khi đã thực hiện phá thai an toàn thành công, thai phụ cần được tiêm thuốc tiêu viêm, thuốc giảm đau và sử dụng một số loại thuốc kháng sinh. Điều này nhằm tránh viêm nhiễm bộ phận sinh dục, nhanh chóng khôi phục sức khỏe để chị em trở về với cuộc sống và sinh hoạt như bình thường. Vì vậy, chi phí phá thai an toàn sẽ phụ thuộc vào các công đoạn trên.

Xem thêm tại đây nhé

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here