Pham Giang | BeautyAndCare

Cách trị sẹo nhanh trên mặt hữu hiệu từ dầu thiên nhiên

Dec 21st 2015 at 11:47 PM

Sẹo thâm chính là một trong số các loại sẹo khó chữa và gây mất thẩm mỹ nhất trên làn da của các chị em, các chị em sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và thực sự mệt mỏi vì các vết sẹo thâm đang xuất hiện trên da của các chị em.

Vậy nên các chị em cần phải loại bỏ chúng, chỉ cần bỏ ra một ít thời gian và một ít công sức thì ngay tại nhà các chị em cũng có thể tri seo tren mat nhanh nhất và thành công nhất, công thức và nguyên liệu thì rất đơn giản và tốn ít chi phí nên các chị em hoàn toàn có thể thực hiện được ngay lúc này.

Chữa sẹo thâm bằng vitamin E

Các chị em chỉ cần áp dụng trực tiếp dầu vitamin E lên những vết sẹo thâm, giữ nguyên khoảng 10-15 phút sau đó các chị em rửa sạch với nước. Các chuyên gia da liễu đã chứng minh rằng trong dầu vitamin E vừa có thể làm mờ sẹo thâm lâu năm hiệu quả vừa giúp da mềm mịn hơn. Cách làm rất đơn giản: chỉ cần áp dụng trực tiếp dầu vitamin E lên những vết sẹo thôi, để khoảng 10-15 phút, sau đó rửa sạch lại với nước là các chị em có thể chữa sẹo thâm thành công.

Cách trị thâm dầu hạnh nhân

Lượng axit béo khổng lồ hiện đang có trong dầu hạnh nhân giúp chống oxy hóa rất tốt, nó sẽ làm mờ sẹo và thúc đẩy các tế bào da sản sinh thêm collagen làm đầy những vết sẹo lõm trên da, rỗ nhanh chóng nhất. Vì vậy, dầu hạnh nhân đã trở thành công thức chữa sẹo thâm từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả nhất, tiết kiệm cho chị em phụ nữ . Cách thực hiện: các chị em chỉ cần áp dụng dầu hạnh nhân trực tiếp lên trên những vùng da bị sẹo và để qua đêm. Áp dụng cách làm này nhiều lần, vết sẹo thâm sẽ đầy dần lên và chỉ sau 1 thời gian ngắn thôi da lại mịn màng như xưa các chị em ạ.

Với các cách chữa sẹo thâm bên trên yêu cầu các chị em cần thực hiện kiên trì trong 1 khoảng thời gian nhất định thì sẽ mang đến kết quả cao nhất cho các chị em.

Tin làm đẹp: Cách trị sẹo thâm lâu năm hiệu quả từ thiên nhiên

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here