@roiloancuongduong.edu.vn | roiloancuongduong

Cách chống xuất tinh sớm để quan hệ lâu hơn

Nov 30th 2015 at 1:25 AM

Cách chống xuất tinh sớm để quan hệ lâu hơn

Xuat tinh som từ rất lâu đã xuất hiện trong chuyện sinh hoạt hàng ngày của các quý ông, đặc biệt là những người ở độ tuổi mãn dục nam. Tuy vậy, việc tìm hiểu nguyên nhân nguồn gốc của bệnh cũng như các cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm còn khá mơ hồ với đấng mày râu. Thậm chí, khi đã biết được phương pháp điều trị, một số người vẫn không tuân thủ các dặn dò của bác sĩ hay các chuyên gia.

Cách dieu tri xuat tinh som rất đa dạng, có thể áp dụng bằng cách uống thuốc, các bài tập thể dục hay chế độ ăn uống những thực phẩm có tác dụng chữa chứng "nhanh ra" ở phái mạnh.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cho nam giới biết về bệnh xuất tinh sớm cũng như những phương pháp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn đối với người mắc bệnh.

[​IMG]


ĐỊNH NGHĨA VỀ BỆNH XUẤT TINH SỚM

Theo Wikipedia thì xuất tinh sớm có tên tiếng anh là Premature ejaculation, triệu chứng của bệnh này thường được nhận biết qua việc nam giới phóng tinh trước khi "đối tác" của phái mạnh đạt đến cảm giác cực khoái và việc xuất tinh hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của các quý ông và các chàng. Xem thêm: pha trinh

Theo “Master and Johnson”, các chàng được xác định là mắc bệnh xuất tinh sớm khi số lần "xuất quân" trước "lệnh" nhiều hơn 1/2 số lần "lâm trận".

Từ lúc bắt đầu quan hệ lần đầu tiên cho đến khi “giải nghệ”, hiếm ai không trải qua một lần xuất tinh sớm. Những vấn đề về tâm lý là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Thường xuyên làm việc dưới cường độ cao, áp lực từ phía cấp trên khiến phái mạnh lo lắng và suy nghĩ về chúng nhiều hơn là chuyện “chăn gối”. Bên cạnh đó, quan niệm quan hệ tình dục là tội lỗi, trái với đạo lý hay sự thiếu thốn tình cảm lâu ngày, những ký ức đau buồn về mối tình cũ cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của phái mạnh.

ẢNH HƯỞNG CỦA BỆNH XUẤT TINH SỚM

Xuất tinh sớm ảnh hưởng nhiều đến tâm lý người bệnh. Khi “phong độ” không thực sự ấn tượng dễ khiến phái mạnh tự ti trước bạn tình lúc "hành sự". Với suy nghĩ “Mình sẽ cầm cự được bao lâu đây?” lúc nào cũng lảng vảng trong đầu thì cuộc “yêu” chắc chắn có chất lượng thấp bởi các chàng hoàn toàn không suy nghĩ về cảm giác của đối tác.

Ở một số trường hợp, bạn đời hiểu và thông cảm cho nửa kia của mình thì không sao, nhưng một khi phái đẹp cảm thấy khó chịu trước việc chưa kịp “cơm cháo” gì thì đối phương đã đầu hàng sẽ khiến hạnh phúc gia đình gặp trục trặc có thể dẫn đến tan vỡ.

Việc phát hiện và áp dụng những cách chữa trị xuất tinh sớm kịp thời và hợp lý là điều mà các quý ông nên chú ý.

CÁCH CHỮA TRỊ XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ NẾU CÓ THỂ KIỂM SOÁT VIỆC "VỀ ĐÍCH"

Theo Menshealth, quá trình hưởng ứng tình dục gồm có 4 pha: kích động, cao trào, cực khoái và kết thúc. Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm hữu hiệu nhất là bạn phải cảm nhận cơ thể mình đang ở quá trình nào. Đặc biệt cần chú ý đến thời điểm gọi là EI (không thể dừng lại được).Tại thời điểm EI đồng nghĩa với việc sẽ xuất tinh ngay sau đó. Nhưng ngay trước đấy là một trạng thái cảm xúc khác, sự co giật và những tín hiệu. Nhiệm vụ của bạn là nhận ra những cảm giác đó trước khi tiến tới điểm EI. Nếu cả chu trình hưởng ứng tình dục này được đánh số 1-10 thì hãy luôn giữ mình tại vị trí số 7 để tránh xuất tinh sớm. Tham khảo: yeu sinh ly nam

Một khi thực sự làm chủ được những thời điểm trên, nam giới sẽ cảm thấy tự tin hơn và không còn lo ngại về "cậu nhỏ" nữa. Một khi tâm lý đã thoải mái thì việc "xuất binh" lúc nào đều do phái mạnh quản lý.

CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM VỚI THỦ DÂM

Có một cách khác để tránh xuất tinh sớm vốn thường bị coi là không lành mạnh lắm, nhưng lại rất hiệu quả. Thậm chí các bác sĩ nam học còn cho rằng "thỉnh thoảng người đàn ông có thể áp dụng để gây ấn tượng với bạn tình".

Trước khi sinh hoạt tình dục 2-3 tiếng, nếu chịu khó "thủ dâm" thì khi vào cuộc yêu người nam sẽ kéo dài thời gian quan hệ tình dục từ 5-10 phút (thậm chí hơn nữa). Vì sau khi "tự sướng", dương vật đã xuất tinh một lần, các dây thần kinh đã được "thỏa mãn" thì khi quan hệ, những kích thích từ phái đẹp phần nào đã bị giảm xuống khiến nam giới lâu xuất tinh hơn. Đây là một cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm mà các chàng có thể áp dụng.

"LƠ LÀ" MỘT CHÚT ĐỂ LÂU XUẤT TINH HƠN

Não là nơi chỉ huy và chịu trách nhiệm về sự cực khoái của bạn đồng thời có thể phát đi tín hiệu bắt bạn dừng lại việc đó.

Nếu bạn nghĩ nhiều đến “đỉnh vinh quang” thì bạn càng nhanh “xuất”. Hãy phân tán sự tập trung ra nhiều nơi khác như bắp đùi và hông của nàng. Khuếch tán sự thích thú ra toàn bộ cơ thể làm bạn chỉ muốn tận hưởng mà thôi.

Thế nên mới có chuyện, nhiều "bậc thầy" trong chuyện ấy lại vừa quan hệ tình dục vừa đếm cừu như một cách chữa bệnh xuất tinh sớm nhằm kéo dài thời gian quan hệ và làm cả hai bên đều được thỏa mãn.

TRỊ BỆNH XUẤT TINH SỚM BẰNG CÁCH "ÉP CHẶT" DƯƠNG VẬT

Cách chữa trị xuất tinh sớm này cần có sự tham gia của bạn tình nữ. Các nhà tình dục học đã nghĩ ra cách này để làm cuộc yêu trở nên lâu hơn. Nghe có vẻ hơi bạo lực nhưng khi thực hiện lại hoàn toàn khác.

CÁCH THỰC HIỆN

Nàng dùng những ngón tay bóp mạnh vào quy đầu gây đau, ức chế mạnh thậm chí làm dương vật bị xìu đi. Khi hết giai đoạn “gay cấn”, cuộc sinh hoạt lại có thể tiếp tục, và lại “stop” khi đến “hạn độ” và lại khởi đầu lại khi “đến hạn” cho phép.

Đôi khi người phụ nữ cần phải bóp mạnh “không thương tiếc” mới đem lại mới đem lại hiệu quả cho ông chồng trong việc kiểm soát xuất tinh.

CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM VỚI BÀI TẬP KEGEL

Bài tập Kegel là cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả mà vẫn không làm mất đi niềm vui thú với tình dục. Biện pháp này là cách tốt nhất để điều khiển sự co bóp của các cơ PC (pubococcygeal), giúp làm ngừng dòng nước tiểu có tác dụng trong việc trị đái rắt.

Cách thực hiện: Co thắt cơ PC 3 lần mỗi ngày, mỗi lần lặp lại 20-25 lần. Đây là một bài tập đơn giản mà bạn có thể làm bất cứ lúc nào. Sau một tháng, cố gắng kéo dài mỗi lần co thắt, giữ cho được 2 giây.Từ từ nâng lên đến 10 giây. Một khi các cơ PC ở trạng thái tốt nhất, bạn có thể điều khiển nó để đạt đến sự lướt trên những đỉnh điểm hưng phấn mà không phải ‘rơi tự do’ quá sớm.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here