thanhtruc02 | suckhoe24h

Cách chữa trị bệnh liệt dương bằng mướp đắng

Sep 21st 2015 at 2:32 AM

Cách chữa trị bệnh liệt dương bằng mướp đắng

Liệt dương là bệnh gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống chăn gối của những đôi vợ chồng,nguyên nhân liệt dương ở nam giới thì nó có nhiều những nguyên nhân khác nhau gây ra,hôm nay tôi xin chia sẻ đến cho các bạn một món ăn rất với nguyên liệu rất dễ kiếm và dễ làm để giúp chữa trị bệnh liệt dương hiệu quả đó không phải món nào khác mà chính là mướp đắng

Mướp đắng (tên Hán-Việt: khổ qua được dùng thông dụng ở miền Nam Việt Nam, khổ : đắng, qua : gọi chung các loại bầu, bí, mướp; danh pháp hai phần: Momordica charantia) là một cây leo mọc ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới thuộc họ Bầu bí, có quả ăn được, thuộc loại đắng nhất trong các loại rau quả.(theo wikipedia)

chữa bệnh liệt dương bằng mướp đắng

Mướp đắng (còn có tên gọi khác là khổ qua), về dược lý có vị đắng hơi ngọt, tính lạnh, có tác dụng giải nhiệt, sáng mắt, mát tim, nhuận tỳ vị, bổ thận gan, có lợi cho máu, tăng cường sức khỏe, giải phiền khát. Hạt mướp đắng có vị ngọt, tính mát, thêm khí lực, cường dương, chữa viêm họng, chốc đầu.

Để chữa chứng liệt dương, dùng 300 g hạt mướp đắng, 100g long nhãn. Hạt mướp đắng đem sấy khô, tán thành bột, còn long nhãn giã nhỏ. Trộn hai loại với nhau, viên thành viên thuốc nhỏ bằng hạt ngô để uống. Mỗi ngày uống ba lần, mỗi lần 10 viên, cùng với một chút rượu. Dùng trong khoảng 10-15 ngày sẽ thấy hiệu quả.

Để chữa chứng viêm đường ruột, dùng quả mướp đắng tươi giã nát, lấy nước uống. Mỗi lần uống 150-200 ml, uống cùng với nước đun sôi. Mỗi ngày uống 3-4 lần. Uống liên tục từ 7-10 ngày.Ngoài ra, mướp đắng còn là vị thuốc bổ máu, tăng cường sức khỏe cho gan, thận, mát tim, chữa cảm nóng, mệt mỏi, miệng khô…

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here