followers 7 popularity
20
following 1

following  view all

Groups
Bluesky is not in any groups

Interests

funny
Nguyễn Hứa Anh | Bluesky

Bệnh lậu mãn tính ở nam giới

Nov 8th 2015 at 1:10 AM

Bệnh lậu mãn tính ở nam giới khó điều trị hơn giai đoạn đầu nhưng bệnh vẫn có thể chữa khói nếu bệnh nhân đi khám và tuân thủ đúng theo quy trình điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

bệnh lậu và bệnh chlamydia

Nhận biết bệnh lậu mãn tính ở nam giới

Bạn có thể nhận biết bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính qua những dấu hiệu sau:

– Xuất hiện hạch sưng đau ở bẹn, mủ đặc chảy ra nhiều ở bộ phận sinh dục.

– Tiểu buốt nhẹ: Khi đi tiểu có cảm giác nóng buốt và đau nhẹ ở niệu đạo, nước tiểu thường có lẫn dịch máu, dịch nước tiểu thường trong suốt và có thể thấy dây lậu cầu trôi nổi trong đó.

– Tiểu khó: Dòng tiểu mỏng, ngắn thậm chí bí tiểu. Viêm mào tinh hoàn thường xảy ra khi người bệnh không được chữa trị kịp thời, khiến mào tinh bị đau nhức đột ngột , sưng tấy. Ngoài ra có thể dẫn đến các triệu chứng như: Giảm ham muốn tình dục, cương cứng không được lâu, liệt dương, xuất tinh sớm, thần kinh suy nhược. Nếu bị viêm cả 2 bên mào tinh sẽ dẫn đến tắc ống dẫn tinh và gây vô sinh.

– Người bệnh thường kèm theo các triệu chứng như đau lưng, mất cảm giác ở phần sinh dục, xuất tinh về đêm , trong tinh dịch thường có lẫn máu.

Ngoài những biểu hiện đó để xác định chính xác bệnh lậu mãn tính ở nam giới người bệnh cần làm xét nghiệm để xác định chính xác từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả theo từng giai đoạn của bênh.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here