Pham Giang | BeautyAndCare

5 bí quyết trị sẹo thâm hữu hiệu mà bạn không ngờ

Dec 13th 2015 at 8:43 PM

 

 

Mặt trái của phẫu thuật không chỉ gây hại tới sức khỏe mà còn rất tốn kém. Vì vậy, để điều trị sẹo lâu năm, nhiều người đã “nói không” với phẫu thuật và chuyển sang sử dụng các bí quyết trị sẹo thâm an toàn từ tự nhiên.

Nước ép rau diếp cá

Rau diếp cá là một loại thảo mộc có giá trị cao, được sử dụng để trị rất nhiều bệnh. Rau diếp cá chứa nhiều khoáng chất, vitamin thiết yếu cho cơ thể. Khi được hấp thụ vào cơ thể, nước ép rau diếp cá giúp duy trì sức khỏe toàn diện và được khuyến khích sử dụng bởi những chuyên gia sức khỏe trên toàn thế giới. Ngoài ra, nước ép rau diếp cá là một giải pháp hiệu quả để trị sẹo. Một trong những thuộc tính tự nhiên của rau diếp cá đó là giúp vùng da sẹo trở nên sáng hơn một cách tự nhiên. Nó còn giúp da bỏng trở nên mát hơn, giúp chị em cảm thấy dễ chịu hơn.

Dùng dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể – góp phần quan trọng mang đến sức khỏe cho tóc, da. Một trong những lợi ích đó là làm sáng vùng da sẹo, đặc biệt là sẹo. Dầu hạnh nhân có thể được dùng làm dầu mát xa, hoặc dùng chung với những thành phần khác như chuối hoặc nhiều thành phần khác. Dầu hạnh nhân tạo nên phản ứng đáng kể trên mô sẹo, dần dần làm vùng da sẹo trở nên sáng hơn, đây được xem là phương pháp trị sẹo lâu năm cũng như những loại sẹo khác hữu hiệu nhất.

Dầu gan cá tuyết chữa sẹo lồi lâu năm

Dầu gan cá tuyết có khả năng tăng cường chức năng của gan, giúp mang lại một sức khỏe toàn diện cho cơ thể. Bên cạnh đó, dùng dầu gan cá tuyết thường xuyên sẽ ngăn sự phát triển của sẹo. Chị em có thể trộn dầu gan cá tuyết với trà hoa cúc, một loại trà thảo mộc rất tốt cho sức khỏe. Trộn một ít dầu gan cá tuyết với một lượng trà hoa cúc đã pha và thoa lên vết sẹo. Chị em sẽ nhận thấy vết sẹo của mình có nhiều cải thiện đáng kể.

Nước chanh và lòng trắng trứng

Hỗn hợp hai thành phần này có tác dụng trị sẹo lâu năm rất tốt. Trộn đều nước cốt chanh và lòng trắng của một quả trứng, sau đó nhẹ nhàng mát xa lên vùng sẹo. Sau khi mát xa xong, để hỗn hợp khô đi và xả sạch. Chị em có thể làm bao nhiêu lần tùy thích. Nước chanh sẽ làm sáng và mịn làn da trong khi lòng trắng trứng giúp da săn chắc hơn.

Vitamin E

Vitamin E rất hữu dụng trong việc làm sáng vùng sẹo. Để thoa bên ngoài, chị em có thể nghiền 1 viên vitamin E thành bột và trộn với những sản phẩm như dầu aloe vera (lô hội) hay mật ong. Chị em cần thoa hỗn hợp này lên da và xoa đều theo đường tròn. Sử dụng thường xuyên sẽ mang lại những kết quả đáng kể.

Tin làm đẹp: Trị sẹo lâu năm bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here