@roiloancuongduong.edu.vn | roiloancuongduong

3 năm kết hôn chưa lần nào quan hệ tình dục quá 2 phút?

Nov 6th 2015 at 8:02 PM

Xin chào chương trình cửa sổ tình yêu. Em có câu hỏi xin chương trình tư vấn giúp em em năm nay 29 tuổi lập gia đình được 3 năm mỗi lần vợ chồng em quan hệ chỉ được 1 phút là của em đã ra lần nào cũng thế rất nhanh. Bác sỹ cho em hỏi của em có phải hiện tượng xuất tinh sớm không em muốn đi khám nhưng dưới Hải phòng không có phòng khám nam khoa. Nếu khám nam khoa thì em khám ở Bệnh viện nào là uy tín và hiệu quả nhất em xin cảm ơn.

Chào bạn

Mỗi lần quan hệ với vợ được hơn 1 phút đã xuất tinh mà đã kéo dài đến 3 năm thì đúng là bạn đang gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Có nhiều khái niệm về xuất tinh sớm nhưng thông thường đối với nam giới có đời sống tình dục ổn định mà thời gian quan hệ dưới 2 phút và không kiểm soát được việc xuất tinh của mình thì được gọi là xuất tinh sớm hay gọi là yếu sinh lý.

Với chứng xuất tinh sớm việc khắc phục khá là khó khăn và phải kiên trì kết hợp với việc dùng các loại thuốc hoặc gel chống xuất tinh sớm để đem lại hiệu quả ngay như mong đợi.

[​IMG]


Bạn lấy vợ được 3 năm nhưng lại chưa nói rõ là đã có con hay chưa? Nếu chưa có con thì tình trạng xuất tinh sớm này của bạn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản. Vì vậy bạn nên đi khám sớm để lâu bệnh nặng sẽ khó điều trị hơn, bạn có thể dùng thuốc điều trị bệnh này tại shop roiloancuongduong.edu.vn.

Bạn hãy dùng thuốc kết hợp với việc tự bản thân khắc phục như trên hi vọng sẽ giúp cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm và cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Tham khảo: yếu sinh lý nam

Thân ái.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here