trietlongvinhvien | drspillerseo

Xã hội nói gì khi phái đẹp xăm hình xăm

Jul 24th 2015 at 3:36 AM

Trào lưu xăm hình có từ lâu và việc xăm hình của nữ giới cũng khá phổ biến. Tuy nhiên, khi thấy con gái xăm hình nghệ thuật, vẫn có rất nhiều người thành kiến và cho rằng nó phản cảm. Vậy tín đồ chia sẻ thế nào?

Mỗi hình xăm trên cơ thể bạn có ý nghĩa như thế nào?
Mỗi hình xăm trên cơ thể mình đều có những ý nghĩa nhất định. Nhưng đa số các hình xăm của mình mang ý nghĩa về sự tự do, hạnh phúc, tin tưởng, tình yêu, may mắn, đức tin, lạc quan...

Riêng hình xăm trên ngực thì có ý nghĩa đặc biệt. Đó là chìa khóa hoa hồng. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu. Còn chìa khóa tượng trưng cho sự kín đáo, bí ẩn. Mình xăm hình này với dụng ý tìm được chiếc chìa khóa để mở ra tình yêu đích thực.

Các hình xăm đẹp cũng được xăm vào những mốc thời gian đáng nhớ của bản thân như ngày sinh nhật mình, ngày sinh nhật  mẹ, các ngày kỷ niệm cá nhân… Mình đã xăm 3 lần vào 3 ngày noel những năm gần đây.

Người thân và bạn bè phản ứng như thế nào khi thấy bạn xăm hình?
Gia đình và bạn bè hiểu mình nên chỉ xem đó là việc làm rất bình thường. Rằng nếu mình thực sự đam mê, yêu thích điều gì đó thì có thể tự do làm, chỉ cần không tổn hại đến người khác

Khi ra đường, bạn có cảm thấy khó chịu khi mọi ánh mắt dường như đổ dồn về phía mình?
Mình cảm thấy bình thường và phản ứng tùy theo cách mà họ chú ý. Nếu họ nhìn với ánh mắt miệt thị thì mình sẽ quay mặt bỏ đi, các trường hợp nói mình với lời lẽ bất lịch sự thì mình coi như không nghe thấy.

Trên thực tế, đa số mình được nhiều người khen có hình xăm đẹp. Một số người hỏi mình khi xăm có đau không, sao chịu được đau tốt thế và từ đó mình và họ có cuộc đối thoại nhẹ nhàng, tình cảm về các hình xăm. Mình quen với việc mọi người nhìn mình rồi vì mình lạ mà (cười).

->> Có thể bạn quan tâm: hinh xam quan cong

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here