trietlongvinhvien | drspillerseo

Ưu nhược điểm các cách xóa hình xăm trên người

Sep 29th 2015 at 3:14 AM
Xóa hình xăm là cách tác động ngoại lực để tẩy mọi hình xăm tạm thời hay xăm vĩnh viễn nhưng đã không còn đẹp hay không hợp thời. Có nhiều cách xóa hình xăm trên người, mỗi cách có ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Xóa xăm bằng thuốc hóa học

cach xoa vet xam trên người bằng thuốc hóa học hiện chưa được kiểm chứng độ an toàn và tính hiệu quả nhưng lại được khá nhiều người tin dùng bởi đặc tính: tiện lợi, dễ mua, dễ thực hiện và giá thành rẻ. Đây thực chất chính là hỗn hợp dùng để tẩy trắng, cho trong lọ thủy tin trong, không có nhãn mác, được bày bán tại khu chợ lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Hải Phòng...


Khi bôi lên da, thuốc thấm sâu và phản ứng mạnh, gây ửng đỏ, bỏng rát và lột da trong khoảng 3-4 tuần. Nhiều trường hợp, sau khi bôi thuốc thuốc xóa xăm, da đã bị bong tróc và nhiễm trùng nguy hại tới sức khỏe.

>>> nhung cach xoa hinh xam

Xóa xăm bằng bọt biển

Chà xát bọt biển nhiều lần lên hình xăm là một cách để làm phai màu mực và mòn lớp thượng bì da. Cách thực hiện vô cùng đơn giản: Trong lúc tắm, bạn dùng bọt biển chà xát lên vùng da có hình xăm theo chiều kim đồng hồ rồi xoay ngược trở lại. Thực hiện liên tục trong 15 phút, kiên trì khoảng một tháng, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt.

Xóa xăm bằng muối và chanh

Nhiều bạn trẻ rỉ tai nhau về cách xóa xăm siêu đơn giản chỉ với muối và chanh. Pha 2 thìa muối vào nước cốt 1 quả chanh, dùng miếng bọt biển chà xát nhẹ nhàng lên vùng da có hình xăm khoảng 20 phút. Để khô 2 tiếng rồi rửa lại bằng nước lại, bạn sẽ thấy màu mực xăm loang ra trong nước. Tuy nhiên, muối và chanh có thể khiến da bị đau rát, ửng đỏ và mòn mỏng hơn rất nhiều.
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here