Pham Giang | BeautyAndCare

Đâu là cách điều trị sẹo lõm tự nhiên hiệu quả nhất

Jul 10th 2015 at 3:32 AM

Chỉ với vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn điều trị sẹo lõm siêu hiệu quả. Hãy cùng khám phá nhé.

1. Cách trị sẹo lâu năm trên mặt bằng nước chanh
Nước cốt tranh có hiệu quả làm trắng cân bằng da làm cải thiện tình trạng sẹo trên da. Thái chanh ra thành từng lát mỏng , lấy các lát chanh đó trà sát trực tiếp lên vết sẹo trong vòng 15 phút. Một tuần ứng dụng phươg pháp này 3 lần sau một thời kì bạn sẽ thấy hiệu lực mà mờ sẹo hiệu quả của chanh.

2. Trị sẹo bằng quả cà chua tự nhiên
Cà chưa chữa nhiều vitamin A giúp làm trắng da dồng thời làm da các lớp coolagel mềm dàn đều có hiệu quả giảm nguy cơ bị sẹo. Ép cà chua lấy nước và thoa nước ép cà chua lên da. Bên cạnh hiệu quả làm mờ sẹo cà chua còn giúp cho da sáng mịn , phù hợp để làm những loại mặt nạ tự nhiên.

3. Dùng dưa chuột ( dưa chuột ) chữa trị sẹo lâu năm
Mặt nạ dưa chuột được các chị em phụ nữ rất ưa thích. Thái dưa chuột thành những lát mỏng đắp làm bộ. Sau 15 phút rửa lại với nước. Phương pháp này sẽ rất hiệu quả trong việc loại bỏ những vết sẹo đậm và tối màu.

4. Cách chữa sẹo lâu năm bằng chuối chín
Chuối chữa nhiều vitamin A giúp làm cân bằng sắc tố trên da. Đồng thời trong chuối chữa một lượng đường lớn giúp làm da trở nên câu nói mềm mại mịn màng. Thái chuốt thành những lát mỏng đắp lên da. Để trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước ấm. Các chất trong chuối sẽ làm da được căng hơn , góp phần làm mờ vết sẹo. Đây cũng là cách trị sẹo rỗ lâu năm trên mặt được chị em yêu thích nhất hiện nay.

Ngoài ra các bạn có thể đến thẩm mỹ viện trị sẹo lõm để trị sẹo hiệu quả và nhanh chóng, nếu các vết sẹo lõm đã lâu năm.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here