Pham Giang | BeautyAndCare

Đâu là biện pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay

Jul 13th 2015 at 3:11 AM

Hiện nay có rất nhiều các biện pháp trị sẹo lõm khác nhau mà bạn có thể áp dụng tùy vào tình trạng vết sẹo và điều kiện. Sau đây, các bạn hãy cùng khám phá xem đâu là cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất  nhé.

- Kem trị sẹo: Là phương pháp phổ thông và tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên , khi sử dụng kem trị sẹo cần lưu ý chỉ dùng các loại kem có xuất xứ rõ rang và cần thử trước xem kem có hợp với da không nhé.

- phương pháp tự nhiên: Với các vật liệu tự nhiên chị em có xác xuất dễ dàng chữa trị sẹo lõm ngay tại nhà. Tuy nhiên , phương pháp này cần kiên trì thực hiên mới đặt kết quả. Ví như tình trạng sẹo lõm trên da mặt bạn mới bị thì nên ứng dụng. Các vật liệu tự nhiên các bạn có xác xuất ứng dụng như: nước cốt chanh , lô hội , nghệ tươi , …

- Trị sẹo bằng công nghệ lăn kim: được xem là một trong những đột phá trong công nghệ làm đẹp. Với khả năng tái hiện lưỡi , giúp tăng sinh collagen và Elastin lên đến 1000% , các vết sẹo bỏng lâu năm sẽ sẽ nhanh chóng biến mất chỉ sau 2-3 liệu trình.

- Trị sẹo lõm bằng laser: thường nhật các loại trị sẹo laser thường hoạt động theo diện rộng , do vậy dễ gây thương tổn cho vùng da rộng lớn , dễ gây thương tổn cho da.0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here