trietlongvinhvien | drspillerseo

tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên tại nhà

Aug 20th 2015 at 3:16 AM
Lông chân đôi lúc quá rậm rạp khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng và thấy mất tự tin nhất là khi muốn diện những bộ váy điệu đà một chút. Bây giờ bạn có thể yên tâm khi tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên ngay tại nhà của bạn.

Tẩy lông chân tự nhiên với cà chua

Với cách này, bạn cần chuẩn bị cà chua chín đỏ và không bị dập nát. Rửa sạch và thái thành lát mỏng chà đều lên vùng lông chân. Sử dụng cà chua đều đặn làm cho lông rụng bớt, không những vậy cà chua còn giúp cho da chân của bạn trở nên trắng hồng và mịn màng hơn.

Tẩy lông chân tự nhiên bằng đá mài

Phương pháp này được sử dụng trong những trường hợp lông mọc thưa. Đầu tiên bạn cần làm ẩm đá mài. Sau đó bạn chỉ cần chà nhẹ theo vòng trong, lông sẽ bị rụng tự nhiên theo viên đá mà. Cuối cùng bạn rửa sạch chân bạn, nên bôi chút kem dưỡng ẩm cho da

Làm sáp tẩy lông chân

Nguyên liệu:

2 chén đường
¼ chén nước
¼ chén nước cốt chanh
Cách làm:

Cho đường và nước vào chảo đem đun nóng. Quấy đều hỗn hợp liên tục cho đến khi đường tan chảy và sánh lại đến khi hỗn hợp chuyển sang màu cánh rán thì tắt bếp để nguội bớt.

Bôi đều hỗn hợp lên da, dùng khăn sạch đặt lên vùng da vừa bôi hỗn hợp ấn chặt. Một tay giữ chặt, một tay kéo mạnh khăn theo chiều mọc ngược của lông.

Sau khi làm sạch vùng lông, bạn nên rửa sạch lại da với nước ấm và rửa thêm lần nữa với nước lạnh.

Là phụ nữ ai cũng mong muốn được sở hữu một đôi chân trắng mịn, mềm mại. Do đó bạn hãy chăm sóc đôi chân một cách thường xuyên nhé

Bạn có quan tâm đến chi phi tẩy lông chân vĩnh viễn không?
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here