trietlongvinhvien | drspillerseo

Triệt lông tay tự nhiên có táo giấm

Nov 25th 2015 at 12:55 AM

Triệt lông tay tự nhiên là mong muốn của chị em không may mắn bị mắc chứng rậm lông ở tay. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho chị em các cách triệt lông tay tự nhiên mà chị em không buộc phải bỏ qua nhé.

Triệt lông tay tự nhiên có phèn

Một cách tẩy lông tay tự nhiên hiệu quả mà chị em có thể tham khảo ấy chính là dùng phèn. Phèn sẽ khiến cho ức chế sự phát triển ngẫu nhiên của các sợi lông, làm cho chúng ko còn cơ hội phát triển. mẹo thực hiện triệt lông tay tự nhiên với phèn được thực hiện rất đơn giản, chị em chỉ nên lấy phèn, hòa ra nước để tạo thành dung dịch đặc sệt, sau đấy tiến hành bôi lên phần da tay phải triệt lông, đợi khoảng 10 phút. Phèn sẽ làm lỗ chân lông được giãn rộng, các sợi lông được làm cho mềm, việc lấy đi các sợi lông này là hoàn toàn dễ dàng.

Tuy nhiên mang cách triệt phèn chị em cũng không bắt buộc dùng đối mang các phần da tay bị trầy xước, sẽ khiến cho phần da ấy của chị em dễ bị tổn thương hơn.

Triệt lông tay tự nhiên mang thuốc đánh răng

Có cách triệt lông tay tự nhiên này, chị em buộc phải chuẩn bị thuốc đánh răng bôi lên da. Trước lúc tiến hành triệt lông chị em cần cao lớp lông tay đi trước, sau đấy bôi lớp thuốc đánh răng lên tay, sau đấy để 10-15 phút rồi tiến hành cọ lại 1 lớp, chị em sẽ thấy toàn bộ các sợi lông còn sót lại cho quá trình cạo lông chưa sạch.

Tuy nhiên chị em phải lưu ý không nên bôi thuốc vào các phần da bị trầy xước sẽ khiên cho da bị tổn thương, chầy xước, hình thành vết thâm, gây bỏng đỏ da.

Triệt lông tay tự nhiên có táo giấm

Một Cách tẩy lông tay tự nhiên hiệu quả khác mà chị em có thể áp dụng mỗi ngày ấy chính là dùng táo giấm. Táo giấm có độ khử mạnh sẽ giúp cho các sợi lông được làm cho mềm, việc lấy đi các sợi lông này ko với gì là khó khăn. Hơn nữa, chị em bắt buộc chuẩn bị táo giấm, bôi lên phần da phải triệt lông, đợi 10 phút. Sau ấy chị em tiến hàng lấy 10 đầu ngón tay chà xát nhẹ nhàng lên phần da cần triệt lông, chị em sẽ thấy lông tay được khiến cho rụng một cách tự nhiên nhất, hiệu quả nhất.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here