trietlongvinhvien | drspillerseo

Triệt lông tay hiệu quả mang kem đánh răng

Nov 27th 2015 at 12:14 AM

Triệt lông tay hiệu quả là mong muốn của chị em không may mắn bị mắc chứng rậm lông ở tay. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho chị em những cách triệt lông tay hiệu quả mà chị em không buộc phải bỏ qua nhé.

>>> tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Triệt lông tay hiệu quả sở hữu phèn chua

Một bí quyết triệt lông tay hiệu quả hiệu quả khác mà chị em có thể tham khảo ấy chính là dùng phèn chua. Phèn chua sẽ khiến cho ức chế sự tăng trưởng ngẫu nhiên của các sợi lông, làm cho chúng ko còn cơ hội phát triển.

Bí quyết thực hiện triệt lông tay hiệu quả với phèn chua được tực hiện rất đơn giản, chị em chỉ nên lấy phèn chua, hòa ra nước để tạo thành dung dịch đặc sệt, sau đấy tiến hành bôi lên vùng da tay phải triệt lông, đợi khoảng 10-13 phút. Phèn chua sẽ làm lỗ chân lông được giãn rộng, các sợi lông được làm cho mềm, việc lấy đi những sợi lông này là hoàn toàn dễ dàng.

Tuy nhiên mang cách triệt phèn chua chị em cũng không bắt buộc dùng đối mang các vùng da tay bị trầy xước, sẽ khiến cho vùng da ấy của chị em dễ bị tổn thương hơn.

Triệt lông tay hiệu quả mang kem đánh răng

có cách trị lông tay hiệu quả này, chị em buộc phải chuẩn bị kem đánh răng bôi lên da. Trước lúc tiến hành triệt lông chị em cần cao lớp lông tay đi trước, sau đấy bôi lớp kem đánh răng lên tay, sau đấy để 10-15 phút rồi tiến hành cọ lại 1 lớp, chị em sẽ thấy toàn bộ những sợi lông còn sót lại cho quá trình cạo lông chưa sạch.

Tuy nhiên chị em phải lưu ý không nên bôi kem vào các vùng da bị trầy xước sẽ khiên cho da bị tổn thương, chầy xước, hình thành vết thâm, gây bỏng đỏ da.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here