trietlonghoamai

triet long an toan cao cap o da nang

Dec 20th 2015 at 10:39 AM

Bạn gái đang băn khoăn đi tìm một địa chỉ triệt lông mặt vĩnh viễn sử dụng công nghệ hiện đai nhất hiện nay nhưng không biết nơi đâu là uy tín? Vì các đám vi ô lông đáng ghét kia ngày một xuất hiện nhiều hơn và làm cho bạn gái mất tự tin và ngại xuất hiện trước đám đông bởi lông vùng mặt hay vùng ria mép quá nhiều. MẶc dù các chị em có áp dụng các công nghệ làm sạch lông tại nhà nhưng cũng không mấy thuyên giảm?

 

1/ Địa chỉ triệt lông mặt uy tín

Hoa Mai Đà Nẵng là một địa chỉ triệt lông vĩnh viễn rất uy tin tại Đà Nẵng. Khi triệt lông tại đấy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không lo lắng gì vệ độ an toàn cũng như công nghệ triệt lông của chúng tôi. Luôn hiểu và biết các khách hàng cần gì khi triệt lông cho nên chúng tôi đã áp dụng 1 công nghệ làm sạch lông vào loại uy tín và hiệu quả nhất hiện nay đó là Diode Laser. Công nghệ này sẻ không làm các bạn có cảm giác đau rát khi triệt lông và một điều nữa là lông sẻ không bao giờ mọc lại được. Hơn nữa giá thành của chúng tôi cũng rất rẻ hơn so với các dịch vụ triệt lông khác.

triệt lông mặt vĩnh viễn

 

2/ Tại sao nên sử dụng công ngệ triệt lông diode laser

Có lẹ đây là câu hỏi rất nhiều bạn đặt ra. Cũng đúng thôi bởi vì đây là một công nghệ mới được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam trong khoảng 3 năm trở lại đây. Ưu điễm lớn nhất của công nghệ này đó chính là lông sẻ không mọc lại được, và một điểm nữa đó chính là không gây cảm giác khó chịu trong quá trình triệt lông vĩnh viễn. Hơn nữa sau khi triệt lông xong các bạn có thể sinh hoạt lại bình thường như mọi ngày mà không cần phải nghĩ dưỡng bất kỳ một ngày nào cả. Ngoài ra diode laser còn giúp chúng ta làm sáng da một cách hiệu quả, phù hợp với những bạn bị thâm quần da.

 

3/ Công nghệ tẩy lông mặt nào uy tín

Nói về công nghệ triệt lông thì hiện nay chỉ duy nhất có diode laser là có thể giúp các chị em gái không còn lo lắng về vấn vi ô lông nữa. Rất nhiều chị em gái trong đó có cả nam giới đã áp dụng công nghệ tiên tiến này và hiệu quá đem lại là rất cao lên đến 99%, nếu như không muốn nói là 100%. Theo chúng tôi hiện nay đây là 1 giải pháp tốt nhất cho các bạn nếu muốn tẩy lông. Bạn nào ở Đà nẵng và có nhu cầu triệt lông thì ghé 1m Núi Thành Spa Hoa Mai để ủng hộ chúng tôi nhé.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here