trietlongvinhvien | drspillerseo

trang bị các kiến thức làm đẹp và tự chăm sóc

Nov 15th 2015 at 8:36 PM

Là phụ nữ,chắc hẳn ai cũng muốn có một da sáng mịn. Thế nhưng vì cuộc sống bận rộn nên không phải ai cũng có thời gian đến các spa làm đẹp. Chính vì vậy việc tự bản than mỗi người nên trang bị các kiến thức làm đẹp và tự chăm sóc mình đây là điều vô cùng quan trọng.

>>> trẻ hóa da hiệu quả cao

Hạn chế tối thiểu các thoái quen xấu

Những thói quen xấu như lười vận động, lười tập thể dục, thức khuya, ăn vặt, hút thuốc và uống rượu bia là các tác nhân dẫn đến việc da ngày càng khô ráp, đen sạm và mất đi tính đàn hồi. Đồng thời, tiến trình già cũng diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, kể từ bây giờ, chị em nên lập tức nói lời chào tạm biệt những thói quen này.

Giữ một chế độ ăn uống lành mạnh

Duy trì chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh là bí quyết thứ hai để giúp các quý cô có được một da hoàn hảo không tỳ vết. Hãy chắc chắn rằng, chị em uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để thanh lọc các độc tố giúp da luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó, chị em nên chăm chỉ cung cấp các nguyên tố vi lượng và các loại vitamin cần thiết (E, C, A…) thông qua việc ăn gan động vật, cá, tôm, trứng, rau củ và hoa quả tươi để ngăn chặn tiến trình già da cũng như duy trì sự khỏe mạnh và cải thiện độ trắng sáng của da.

>>> trị sẹo thâm

Giữ nhịp độ hoạt động đều đặn và ngủ đúng giấc

Thực tế cho thấy rằng, thói quen hoạt động hằng ngày ảnh hưởng mật thiết đến sự phát triển da của mỗi người. Do đó để cải thiện và giúp da khỏe mạnh thì trước tiên, chúng ta nên tự cân chỉnh thời gian làm việc, vui chơi giải trí và nghỉ ngơi sao cho hợp lý nhất. Điển hình như đảm bảo ngủ đủ giấc từ 7 – 8 giờ mỗi ngày. Một giấc ngủ ngon và đủ không chỉ góp phần giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi mà còn hỗ trợ để da của chị em trở nên sáng và khỏe hơn.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here