Pham Giang | BeautyAndCare

Trị sẹo thâm hiệu quả cùng các nguyên liệu tự nhiên

Aug 2nd 2015 at 9:58 PM

Chỉ với những nguyên liệu tự nhiên đơn giản, các bạn gái có thể dễ dàng chữa trị sẹo thâm hiệu qủa.

1. Trị sẹo thâm ở chân bằng chanh

Trị sẹo thâm ở chân bằng chanh
Cách trị sẹo thâm ở chân này rất đơn giản , nguyên liệu dễ kiếm , chỉ Cần thiết một nửa quả chanh , xoa đều lên vùng có sẹo thâm , để khoảng 5 – 10 phút hoặc đến khi nào thấy nước chanh khô lại trên da thì rửa sạch bằng nước lã. Hoặc bạn có thể vắt nước cốt chanh , trộn thêm mật ong , sữa chua không mạt lộ với một ít vỏ chanh nạo rồi bôi đều lên vùng có vết thâm , massage nhẹ nhàng để vết thâm bong ra nhanh hơn. Sau đó cũng rửa sạch với nước mát.

2. Trị sẹo thâm do mụn bằng vỏ chuối , mật ong

Trị sẹo thâm ở chân bằng vỏ chuối , mật ong
Công thức trị sẹo thâm bằng chuối này hơi loằng ngoằng tí nhưng lại cho công hiệu cao đấy các bạn ạ. Đắp lên da không chỉ trị sẹo mà còn giúp da Trội hơn , sáng hơn đấy.
Chỉ cần chuẩn bị: 1 quả chuối chín , 2 muỗng cà phê mật ong , nước cốt nửa quả chanh. Cho tất thảy nguyên liệu vào trong máy xay sinh tố ( chuối để cả vỏ ) xay nhuyễn rồi đắp lên vùng chân có sẹo thâm. Cũng để hỗn tạp trên da khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch lại với nước sạch.

3. Trị sẹo thâm ở chân rau má

Trị vết sẹo thâm ở dưới chân công hiệu bằng rau má
Rau má cũng được dùng để trị sẹo thâm rất công hiệu. Chị em chỉ cần chuẩn bị một nắm rau má , rửa sạch , giã nát rồi đắp cả bã cả nước lên vùng chân có vết thâm. Bạn có thể dùng băng gạc sạch , băng lại để tránh bã rau má rơi. Sau khoảng 15 – 20 phút thì bỏ bã , rửa sạch chân với nước.

>>> Cách chữa trị sẹo thâm đúng cách

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here