Pham Giang | BeautyAndCare

Trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên siêu hiệu quả

Jul 21st 2015 at 6:58 AM

Trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên không chỉ giúp bạn điều trị sẹo hiệu quả mà còn giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng và trắng sáng. Hãy cùng áp dụng công thức trị sẹo lõm hiệu quả từ thiên nhiên sau đây nhé.

Rau má là một bài thuốc dân gian giúp xóa bỏ sẹo lõm hiệu quả được truyền qua nhiều thế hệ. Bởi trong rau má chứa rất nhiều Vitamin như B1 , B2 , B3 , C , K và một số thành phần nông dân dưỡng chất tự nhiên khác có hiệu quả rất tốt cho da giúp xóa mờ vết sẹo lõm hiệu quả.

Theo nhiều nghiên cứu ý là , rau má có hiệu quả kích thích quá trình tự tăng sinh của tế bào , sản sinh collagen , tái hiện làn da mới cho những vùng da bị thương tổn nên có xác xuất chữa trị và xóa mờ sẹo lõm rất hiệu quả.

Cách chữa sẹo lõm bằng rau má thực hành khá giản đơn như sau:

Bước 1: Bạn lấy khoảng 200g rau má tươi , rửa sạch và để ráo nước.

Bước 2:   Tiến hành giã nát rau má và đắp lên vùng da bị sẹo lõm khoảng 30 phút.

Bước 3: Rửa sạch lại mặt bằng nước sạch.

Lưu ý: bạn cần tiến hành cách trị sẹo lõm bằng rau má một cách thường xuyên , liên tiếp khoảng 2 ngày một lần và thực hành đều đặn trong vòng 3 tháng nhằm chữa trị các vết sẹo lõm nhanh chóng nhất. Nếu các vết sẹo lõm trên da bạn đã lâu năm hoặc bạn muốn trị sẹo nhanh chóng, bạn có thể tìm đến công nghệ trị sẹo lõm Demaroller.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here