Pham Giang | BeautyAndCare

Trị sẹo lồ bằng phương pháp tự nhiên siêu hiệu quả

Jul 17th 2015 at 7:58 PM

Các vết sẹo luôn là nỗi ám ảnh với nhiều bạn gái, không chỉ gây mất tự tin khi diện quần ấo, trang điểm, chúng đôi khi còn gây mẩn đỏ, ngứa ngáy cho da. Hãy cùng điểm qua các cách điều trị sẹo lồi hiệu quả sau đây.

Sử dụng mật ong

Người ta tin rằng mật ong cho bạn một làn da tuyệt trần và chữa lành mọi vết sưng , viêm nhiễm. Bạn có xác xuất bôi trực tiếp mật ong lên sẹo mụn và để thế khoảng mười phút rồi rửa lại bằng nước sạch.


Sử dụng lô hội

Lô hội từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc tốt cho da , đặc biệt là khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo do mụn. Có xác xuất dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội.

Ăn cà chua

Cà chua là nguồn dưỡng chất giàu vitamin A , vitamin C , giúp ngăn ngừa tối nhiễu sự hiện ra sẹo mụn. Bạn có xác xuất ăn sống cà chua mỗi ngày để giúp chữa bệnh và giảm sức mạnh sẹo mụn.

Uống nước chanh

Chanh chứa số lượng axit citric lớn , là một phần của nhóm AHA có xác xuất tuyệt trần để giảm sẹo. Uống nước chanh càng nhiều càng làm da đỏ mịn và mờ vết thâm. Nước cốt chanh rất hữu hiệu trong việc cải thiện các vết sẹo do mụn đầu đen gây ra.

Trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên với chanh như sau: Vắt một quả chanh lên một miếng vải cotton mỏng rồi đắp làm bộ một lúc , rửa sạch lại mặt bằng nước. Kiên trì thực hành hai lần một tuần , bạn sẽ cảm thấy da sáng mịn và các vết sẹo cũng dần biến mất.

Trị sẹo lõm bằng cà chua: Cà chua là nguồn dưỡng chất giàu vitamin A , C ngăn ngừa tối nhiễu sự hiện ra sẹo mụn. Bạn có xác xuất ăn sống cà chua mỗi ngày để giúp chữa bệnh và giảm sức mạnh sẹo mụn

Trị sẹo lõm bằng ô hội: Lô hội từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc tốt cho da , đặc biệt là khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm do mụn. Có xác xuất dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội.. Điều tri seo lõm do mụn gây nên thường được nhiều khách hàng ưu thích sử dụng nước lô hội vì tính sát khuẩn của nó.

>>> Điều trị sẹo lõm hiệu quả

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here